Quảng cáo trên xe taxi được nhiều đơn vị áp dụng, hãy cùng tham khảo báo giá quảng cáo trên xe taxi các hãng trong năm 2022 nhé!

Hiện nay nhiều đơn vị, tổ chức đã chọn quảng cáo trên xe taxi. Nếu đang có nhu cầu dùng hình thức quảng cáo này, mời bạn tham khảo báo giá quảng cáo trên xe taxi trong bài viết sau đây.

Mục đích quảng cáo trên xe taxi

Số lượng nhãn hàng, thương hiệu quảng cáo trên xe taxi ngày càng nhiều hơn. Chúng ta có thể thấy việc in quảng cáo dán trên các phương tiện công cộng đã được áp dụng trong từ lâu.

Những quảng cáo xuất hiện trên xe buýt, xe khách, xe taxi, tàu hỏa… Vậy sử dụng hình thức quảng cáo này có mục đích gì?

Quảng cáo dán decal lên taxi mang lại nhiều lợi ích

Quảng bá sản phẩm, dịch vụ

Đầu tiên, đây là hình thức quảng bá cho hình ảnh thương hiệu, sản phẩm, sự kiện… Bởi vì xe taxi có thể di chuyển đến rất nhiều nơi nên việc quảng bá sẽ được lan rộng tại nhiều khu vực.

Đây là một hình thức marketing offline được nhiều doanh nghiệp, công ty áp dụng phổ biến.

Thu hút khách hàng

Cách quảng cáo trên xe taxi rất thu hút khách hàng, bởi vì xe taxi thường xuất hiện ở các nơi công cộng đông người như nhà ga, bến xe, sân bay, bệnh viện, khu resort, khu du lịch, công viên…

Quảng cáo nhanh gọn, tiết kiệm

Đây là cách quảng cáo khá nhanh gọn và tiết kiệm chi phí hơn so với một số hình thức quảng cáo khác trên truyền hình, báo chí…

Cách thực hiện quảng cáo đơn giản nhưng hiệu quả và sức ảnh hưởng mang lại cho nhãn hàng, thương hiệu khá cao.

Hình thức dán quảng cáo này thực hiện nhanh, đơn giản, tiết kiệm

Báo giá quảng cáo dán trên xe taxi các hãng 2022

Hiện nay, có khá nhiều hãng taxi nhận quảng cáo trên xe. Chúng ta cùng tham khảo qua báo giá quảng cáo trên xe taxi một số hãng nổi bật trong năm 2022 nhé!

Báo giá quảng cáo trên taxi Vinasun

Vinasun là một trong những hãng taxi nổi tiếng và có mặt trên khắp nhiều tỉnh thành của cả nước. Hãng có hơn 12000 đầu xe hoạt động mạnh mẽ nhất ở khu vực phía Nam, miền Trung, Tây Nguyên.

Cho nên quảng cáo trên taxi Vinasun thực sự là một sự lựa chọn phù hợp và mang đến nhiều kết quả tích cực.

                                        báo giá quảng cáo trên xe taxi vinasun

Giá nhận quảng cáo trên xe taxi Vinasun như sau:

 • Quảng cáo trên 4 cửa xe: 3.200.000đ – 3.500.000đ/tháng/xe
 • Quảng cáo tràn đuôi: 2.200.000đ – 2.500.000đ/tháng/xe
 • Quảng cáo trên cửa sau: 1.500.000đ – 1.700.000đ/tháng/xe
 • Quảng cáo trên kính: 300.000 – 700.000đ/tháng/xe

Báo giá quảng cáo dán ở trên taxi Mai Linh

Quảng cáo dán decal trên xe taxi Mai Linh được rất nhiều nhãn hàng, thương hiệu uy tín lựa chọn. Xe Mai Linh có hơn 15.000 đầu xe và có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Mời bạn tham khảo báo giá quảng cáo trên xe taxi Mai Linh như sau:

 • Quảng cáo ở 4 cửa xe: 2.900.000đ – 3.500.000đ/tháng/xe
 • Quảng cáo ở cửa sau xe: 1.600.000đ – 1.900.000đ/tháng/xe
 • Quảng cáo ở kính xe: 300.000đ – 700.000đ/tháng/xe
 • Quảng cáo sau lưng ghế: 600.000/tháng/xe
                                                  báo giá quảng cáo trên xe taxi Mai Linh

Giá quảng cáo trên taxi Thành Công

Taxi Thành Công vừa sáp nhập với tên thương hiệu mới là G7 Taxi. Hãng đã nhanh chóng phát triển thêm rất nhiều đầu xe cũng như mở rộng thêm địa bàn hoạt động trên nhiều tỉnh thành.

Báo giá quảng cáo trên xe taxi G7 – Thành Công như sau:

 • Quảng cáo ở 4 cửa xe: 2.000.000đ/tháng/xe
 • Quảng cáo tràn đuôi xe: 1.700.000đ/tháng/xe
 • Quảng cáo cửa sau xe: 1.000.000đ/tháng/xe
 • Quảng cáo sau lưng ghế taxi: 450.000đ/tháng
                             Xe Thành Công cũng cung cấp hỗ trợ dán quảng cáo trên xe

                 

Bảng giá quảng cáo dán decal trên taxi Tiên Sa

Taxi Tiên Sa là hãng xe nổi tiếng đã có mặt trên nhiều tỉnh thành tại Việt Nam. Tuy số đầu xe của hãng chưa nhiều bằng những hãng khác nhưng sức ảnh hưởng của xe Tiên Sa cũng không hề nhỏ.

Sau đây, mời bạn tham khảo qua bảng báo giá quảng cáo trên xe taxi Tiên Sa:

 • Quảng cáo tràn đuôi xe: 1.700.000đ – 1.900.000đ/tháng/xe
 • Quảng cáo trên cánh cửa sau: 1.300.000đ – 1.500.000đ/tháng/xe
 • Quảng cáo sau lưng ghế taxi: 450.000đ/tháng/xe

Giá quảng cáo trên xe Sun Taxi

Sun Taxi là hãng hoạt động chủ yếu ở khu vực miền Trung, Tây Nguyên. Hãng đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải và đã ghi dấu nhiều ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng.

Hiện nay, Sun Taxi đã có hàng ngàn đầu xe hoạt động và sau đây mời bạn tham khảo các giá quảng cáo trên xe Sun Taxi:

 • Quảng cáo trên cửa sau xe: 1.400.000đ/tháng/xe
                      Có nhiều mức giá phù hợp để chọn gói quảng cáo dán decal xe taxi

 

Kiểu dáng quảng cáo trên xe taxi

Quảng cáo trên xe taxi cũng có nhiều kiểu dán quảng cáo để gây ấn tượng với người xung quanh và phù hợp với chi phí chi trả cho chiến dịch quảng cáo.

Dán quảng cáo ở cửa sau xe taxi

Đây là vị trí thường xuyên được dán quảng cáo xe taxi. Bởi vì phía sau cửa xe sẽ là nơi khách hàng thường đóng mở cửa ra vào xe. Bên cạnh đó, phần diện tích bề mặt cửa sau cũng khá lớn nên đây là vị trí rất phù hợp để quảng cáo nhãn hàng, thương hiệu…

Dán quảng cáo ở tràn đuôi xe

Vị trí quảng cáo tràn đuôi xe cũng giúp thu hút rất nhiều với người nhìn. Phần đuôi xe cũng chiếm khá nhiều diện tích giúp tăng hình ảnh quảng cáo nhiều hơn. Đây cũng là vị trí được nhiều nhãn hàng, doanh nghiệp lựa chọn để quảng cáo.

                                             Nhiều vị trí được chọn để dán quảng cáo trên xe taxi

Dán quảng cáo ở túi treo tờ rơi

Nếu những vị trí khác thu hút người xem từ bên ngoài xe thì quảng cáo ở túi treo tờ rơi sau ghế xe sẽ giúp quảng cáo phía bên trong xe. Khi hành khách ngồi ở hàng ghế sau trong lúc xe di chuyển có thể quan sát được quảng cáo.

Vị trí này tuy tiếp cận ít người xem hơn nhưng mức độ tiếp cận cao hơn rất nhiều. Bởi vì khách hàng có thể có nhiều thời gian hơn để xem hình ảnh và đọc kỹ các thông tin của nhãn hàng, thương hiệu.

Dán quảng cáo ở đuôi xe

Phần đuôi xe cũng được chọn làm vị trí để dán quảng cáo trên xe taxi. Vị trí này bị hạn chế bởi không được quảng cáo quá nhiều vì sẽ gây ảnh hưởng đến giao thông như che mất đèn xe, bảng số xe, gây chú ý quá mức khiến tài xế hoặc người đi phía sau bị xao nhãng…

Có nên chọn dịch vụ dán quảng cáo xe taxi không?

Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp, thương hiệu, nhãn hàng chọn quảng cáo trên xe taxi. Chúng ta cùng xem những lý do để chọn dịch vụ dán quảng cáo trên xe taxi.

Liên hệ hãng xe dễ dàng

Mọi đơn vị có thể liên hệ với hãng taxi để thỏa thuận về các dịch vụ quảng cáo. Tuy nhiên cũng khá khó khăn nếu như chúng ta chưa biết cách để liên hệ với đội ngũ marketing của hãng.

Thay vào đó, bạn có thể nhờ vào dịch vụ quảng cáo trên xe taxi. Họ có thể liên hệ nhanh chóng với các hãng xe để thỏa thuận hợp đồng quảng cáo. Ngoài ra, nhờ vào dịch vụ nên bạn có thể lựa chọn những hãng xe phù hợp với nhu cầu, mong muốn của thương hiệu, nhãn hàng của mình.

Thiết kế ấn phẩm đẹp

Ngoài liên hệ với hãng xe thì dịch vụ quảng cáo có đội ngũ thiết kế cả các ấn phẩm quảng cáo cho thương hiệu, nhãn hàng, sự kiện tổ chức…

Do đó, khi cần quảng cáo nhanh, bạn có thể nhờ dịch vụ làm thiết kế hình ảnh với kích thước, kiểu dáng chính xác, phù hợp.

Thông thường các thiết kế quảng cáo trên xe taxi nên có màu sắc nổi bật hơn với màu sắc xe để gây ấn tượng cho người nhìn.

                                   Dịch vụ quảng cáo hỗ trợ thiết kế ấn phẩm dán xe taxi

 

Kỹ thuật dán tốt

Dịch vụ quảng cáo đảm bảo chất lượng cho ấn phẩm nhờ có các nhân viên kỹ thuật rất chuyên nghiệp.

Thợ sẽ thực hiện dán quảng cáo trên bề mặt xe tỉ mỉ, cẩn thận và đảm bảo tính thẩm mỹ cho ấn phẩm.

Đơn vị nhận quảng cáo trên xe taxi cũng sẽ hỗ trợ thực hiện dán quảng cáo luôn nên đây chính là lý do chúng ta nên lựa chọn dịch vụ thay vì phải thuê thêm thợ dán quảng cáo.

Ngoài ra, trong quá trình dán, dịch vụ cũng có thể hỗ trợ chỉnh sửa lại nếu bị tróc decal, bong keo… giúp cho ấn phẩm được hoàn hảo hơn.

Giá cả hợp lý

So với những quảng cáo trên truyền hình tivi, quảng cáo tại các chương trình, sự kiện, quảng cáo tại bảng quảng cáo ở nơi công cộng thì thực hiện quảng cáo trên xe taxi có giá thành khá hợp lý.

Mức giá chỉ tầm dưới 3.000.000đ/tháng/xe và sự tiếp cận khách hàng là rất nhiều. Tuy nhiên, những mức giá có thể thay đổi theo thị trường nên bạn có thể liên hệ trực tiếp dịch vụ để được báo giá chi tiết, chính xác nhất.

Trên đây là những lý do để bạn lựa chọn dịch vụ quảng cáo ở xe taxi. Tất nhiên sẽ còn rất nhiều lý do để chúng ta lựa chọn dịch vụ. Nhưng với những lý do cơ bản trên đây thì cũng đủ để các doanh nghiệp, tổ chức lựa chọn hình thức quảng cáo này.

Liên hệ đơn vị quảng cáo trên xe taxi uy tín, giá tốt

Hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận quảng cáo trên xe taxi, trong đó, đơn vị chúng tôi chuyên nhận các dịch vụ quảng cáo trên xe taxi với chất lượng tuyệt vời, chuyên nghiệp với một số ưu điểm như:

 • Dịch vụ chất lượng với nhiều gói để khách hàng lựa chọn
 • Liên hệ với nhiều hãng xe nổi tiếng, làm hợp đồng nhanh chóng
 • Thực hiện thiết kế decal quảng cáo đẹp, thẩm mỹ, chất lượng
 • Báo giá hợp lý để khách hàng biết và lựa chọn gói phù hợp
 • Nhân viên tư vấn miễn phí, đầy đủ các thông tin về gói dịch vụ

Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ tuyệt vời, chất lượng, uy tín với mức giá cạnh tranh hợp lý. Dịch vụ của chúng tôi mong muốn sẽ tạo cho khách hàng những sự hài lòng, thỏa mãn và mang đến những kết quả doanh thu ấn tượng cho sản phẩm, nhãn hàng.

Kết luận

Quảng cáo trên xe taxi hiện đang được nhiều nhãn hàng, thương hiệu áp dụng trong các chiến dịch quảng cáo. Hình thức quảng cáo này thực hiện nhanh gọn mà lại tiết kiệm chi phí, công sức rất nhiều.

Hơn thế nữa, hiệu ứng và sự thu hút khách hàng từ việc quảng cáo trên xe taxi mang lại rất hiệu quả. Những ấn phẩm quảng cáo sẽ gây sự chú ý và dễ ghi nhớ cho những người xung quanh hơn.

Hy vọng bài viết cũng đã chia sẻ nhiều thông tin về báo giá quảng cáo ở trên xe taxi. Nếu quý đối tác, thương hiệu nào đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ này, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn và nhận báo giá quảng cáo trên xe taxi đầy đủ nhất.


THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA NGÂN ANH MARKETING:

Điện thoại : 0975269979

Eml : ngananhmarketing@gmail.com

Địa chỉ công ty : số 110 đường Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cơ sở 1 : số 5 Phố Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2 : tầng 2, số 6 Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, Hà Nội

Fanpage : https://www.facebook.com/Ngananhmarketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975269979
chat-active-icon