Book quảng cáo truyền hình là một cách quảng cáo bằng cách mua quảng cáo trên truyền hình và rất được ưa chuộng trong thời gian hiện nay

                                                              book quảng cáo truyền hình

Book quảng cáo truyền hình là gì? Như đã nói là việc mua thời lượng để quảng cáo về cá nhân, doanh nghiệp, sản phẩm…trên truyền hình. Ngày nay khi các chương trình truyền hình ngày càng hấp dẫn thu hút nhiều người chơi thì những dịch vụ như booking quảng cáo truyền hình cũng ngày một nhiều hơn.

Để hiểu rõ hơn về Book quảng cáo truyền hình Ngân Anh Marketing mời các bạn cùng tìm hiểu bài viết dưới đây:

Về dịch vụ book quảng cáo truyền hình

Vai trò của dịch vụ book quảng cáo truyền hình

Book quảng cáo truyền hình đóng vai trò quan trọng trong công việc của các doanh nghiệp. Đây là bước đầu tiên để quyết định doanh nghiệp có triển hai được các kế hoạch quảng cáo trên truyền hình hay không.

Đồng thời công việc này còn giúp cho các doanh nghiệp tìm được các đơn vị cho thuê quảng cáo truyền hình với mức giá ưu đãi và chất lượng cao.

Nếu như các doanh nghiệp có thể booking quảng cáo truyền hình vào những khoảng thời gian là “giờ vàng” thì sẽ có nhiều cơ hội phổ biến sản phẩm của mình ra đại chúng, và tăng sức cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường hơn.

Vai trò của quảng cáo truyền hình đối với doanh nghiệp

Một doanh nghiệp kinh doanh buôn bán nếu muốn thành công nắm giữ vị trí quan trọng trong lòng khách hàng khi khâu quảng cáo là rất quan trọng. Ngay cả khi chúng ta truyền thông mạnh mẽ trên các kênh mạng xã hội đi nữa, thì việc sử dụng quảng cáo truyền hình vẫn là con át chủ bài trong việc quyết định lượng tiêu thụ sản phẩm của bạn.

Ngày nay, doanh nghiệp chi tiền cho quảng cáo là doanh nghiệp biết nhìn xa trông rộng. Đặc biệt khi chúng ta chi tiêu để book quảng cáo truyền hình thì đó là cách để bạn tiếp cận với những khách hàng không sử dụng quá nhiều mạng xã hội – đây là một mảng khách hàng tiềm năng – có khả năng chi tiêu cao.

                                        Vai trò của quảng cáo truyền hình đối với doanh nghiệp

 

Quảng cáo truyền hình là gì?

Quảng cáo truyền hình hay quảng cáo trên truyền hình là dạng quảng cáo kết hợp các yếu tố để tạo thành các đoạn phim ngắn quảng cáo – mang sản phẩm giới thiệu và kích thích người dùng sử dụng nó.

Có thể nó quảng cáo truyền hình là cách thức làm quảng cáo đại chúng – hầu hết tất cả chúng ta đều có thể tiếp cận được. Đây tuy là một cách quảng cáo truyền thống nhưng cho đến thời điểm hiện tại, quảng cáo truyền hình đã và đang là một trong những phương thức mang đến nhiều lợi nhuận cho nhà sản xuất.

Hiện nay doanh nghiệp có thể mang hình ảnh, sản phẩm của mình đến gần hơn đối với khách hàng. Đặc biệt sự đang dạng của các hình thức quảng cáo truyền hình là một trong những thứ để chúng ta dễ dàng lựa chọn phương án quảng cáo hơn.

Theo đó, chúng ta có thể book quảng cáo truyền hình theo các hình thức như:

Quảng cáo bằng logo

Quảng cáo truyền hình bằng logo là hình thức dễ thực hiện, và tương đối hiệu quả. Đại khái đó là việc bạn book quảng cáo để đặt logo của mình vào trong khung hình như chương trình phát lên truyền hình.

Thường thì lúc giải lao của gameshow hay khi thay đổi sang một chương trình mới thì chúng ta cũng hay thấy logo của các thương hiệu này.

Quảng cáo truyền hình bằng chạy chữ, panel

Nếu muốn book quảng cáo truyền hình theo dạng chạy chữ hoặc panel cũng là một cách làm thông minh và phổ biến. Chúng ta hay thường thấy dưới màn hình tivi của mình hay có các dòng dữ chạy liên quan đến sản phẩm của một công ty nào đó. Và đây chính là cách làm quảng cáo truyền hình bằng chạy chữ, panel.

Một lưu ý để nếu muốn cho quảng cáo truyền hình bằng chữ, panel hiệu quả chính là việc chúng ta cần phải thông minh trong việc sử dụng câu từ để có thể thu hút độc giả ngay từ cái nhìn đầu tiên của họ.

Hình thức quảng cáo này rất đơn giản nhưng lại khá hiệu quả. Đặc biệt nếu bạn book dịch vụ quảng cáo vào các thời điểm phát sóng giờ vàng hay ví dụ như phát bóng đá trực tiếp thì khả năng thành công của quảng cáo này là rất cao.

                                                              Quảng cáo truyền hình

 

Quảng cáo truyền hình bằng phim quảng cáo

Hình thức quảng cáo truyền hình được sử dụng sớm nhất và hay đợc sử dụng nhất chính là làm phim quảng cáo – hay còn gọi là dạng television commercial.

Với hình thức book quảng cáo truyền hình này thì doanh nghiệp sẽ có một khoảng thời gian nhất định, truyền đạt đến người xem đầy đủ thông tin về sản phẩm, dịch vụ hay về chính doanh nghiệp thông qua âm thanh, hình ảnh.

Một video quảng cáo giới thiệu đầy đủ cũng như mang đến cách tiếp cận gần gũi với khách hàng có thể khiến cho chúng ta đạt được hiệu quả cao trong quảng cáo.

Tuy nhiên hình thức này thường đi kèm với chi phí sản xuất cũng như chi phí booking quảng cáo rất cao. Cho nên nếu muốn quảng cáo bằng phim thì doanh nghiệp cần phải chú trọng đến vấn đề chi phí để tránh ảnh hưởng đến kết quả tổng thể.

Quảng cáo bằng popup

Nếu bạn lên các trang web và thấy popup nhảy ra thì hình thức quảng cáo bằng popup trên truyền hình cũng vậy. Bằng cách thiết kế popup và mua thời lượng xuất hiện, chúng ta cũng có thể gửi đến cho các khách hàng những thông điệp của sản phẩm.

Nội dung của popup sẽ được hiển thị phía dưới màn hình, điều này sẽ không làm người xem khó chịu khi xem truyền hình và cũng là một cách để chúng ta tăng cường độ phủ sóng của nhãn hàng đến người dùng hơn.

Tài trợ cho các chương trình

Một cách khác để book quảng cáo truyền hình là bạn có thể tài trợ cho các chương trình và chèn logo của mình vào góc màn hình của chương trình truyền hình trong suốt thời gian phát sóng. Cách làm này cũng là một dạng quảng cáo truyền hình bằng logo.

Chúng ta với tư cách là nhà tài trợ sẽ có nhiều cơ hội để quảng cáo sản phẩm trên truyền hình hơn và sẽ nhận được nhiều may mắn thuận lợi hơn.

Book quảng cáo truyền hình ở đâu

HIện nay trên thị trường có nhiều công ty truyền thông nhiều kinh nghiệm cung cấp dịch vụ book quảng cáo truyền hình. Cho nên về phía doanh nghiệp nên tỉnh táo trước các đơn vị này để có thể chọn cho mình những gói quảng cáo tốt nhất và rẻ nhất.

Chúng ta có thể dựa vào một số kinh nghiệm sau đây để tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ book quảng cáo truyền hình giá rẻ chất lượng:

                                                       Book quảng cáo truyền hình

 

Chọn những khung giờ tốt, những kênh truyền hình tốt

Dẫu biết rằng mức giá để chi trả cho khung giờ có rating cao hay những kênh truyền hình ăn khách sẽ đắt đỏ hơn so với những khung giờ và kênh còn lại. Tuy nhiên luôn có một câu nói “thả con săn sắt, bắt con cá rô” để thể hiện độ chịu chi và kết quả mà bạn có thể sẽ đạt được.

Cho nên nếu như bạn có sản phẩm “win” – theo cách gọi của dân chạy quảng cáo, có sự đầu tư về hình ảnh và video, thông điệp quảng cáo thì chúng ta cũng có thể thử mạnh tay chi trả cho quảng cáo truyền hình. Việc book quảng cáo truyền hình vào những thời điểm vàng có thể mang lại rất rất nhiều cơ hội cho bạn.

Căn cứ vào giá cả

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ booking quảng cáo với mức giá rẻ phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Có nhiều nhà đài cũng tạo điều kiện cho doanh nghiệp phát triển nên mức giá phát sóng quảng cáo trên truyền hình vẫn có thể được thỏa thuận.

Chính doanh nghiệp cũng là những người tiêu dùng thông minh trong việc đi tìm booking quảng cáo, cho nên hãy cân nhắc giá cả, thời gian, loại hình quảng cáo truyền hình mà bạn mong muốn để phân chia chi phí một cách hợp lý.

Tìm đối tác uy tín

Nếu bạn tìm được đối tác uy tín để book quảng cáo truyền hình thì chúng ta còn có cơ hội thương lượng về giá cả cũng như nhận các mức giá chiết khấu cho dịch vụ này. Nhờ vậy mà các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm thêm được các chi phí.

Quy trình book quảng cáo truyền hình

Sau khi tham khảo các dịch vụ và chiến dịch quảng cáo trên truyền hình, có quy trình làm việc rõ ràng để đảm bảo cho người dùng sử dụng dịch vụ quảng cáo trên truyền hình được tốt nhất, theo đó, quy trình booking quảng cáo bao gồm:

Bước 1: Hai bên thông qua và ký kết hợp đồng quảng cáo.

Bước 2: Khách hàng được hỗ trợ lên lịch quảng cáo bao gồm mã bằng, mã giờ quảng cáo, ngày quảng cáo, vị trí quảng cáo, đơn giá, chiết khấu…

Bước 3: Khách hàng tiến hành thanh toán lịch quảng cáo

Bước 4: Đơn vị booking tiến hành đặt lịch với đài truyền hình

Bước 5: Đài truyền hình thông qua thời lượng, giờ phát sóng để thông báo lại cho đơn vị booking

Bước 6: Đơn vị booking xác nhận và thông báo lịch quảng cáo chính thức cho doanh nghiệp.

Bước 7: Khách hàng theo dõi lịch trình phát sóng và nếu có sai sót gì thì thông báo cho đơn vị booking để xử lý sự cố.

Để đảm bảo tính công khai minh bạch và thì doanh nghiệp và đơn vị booking cần có đối soát hàng tháng, để có thể tổng kết chi phí, cũng như có cơ sở để báo cáo về các kế hoạch quảng cáo.

                                               Booking quảng cáo truyền hình

 

Các đơn vị book quảng cáo truyền hình

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ book quảng cáo truyền hình cho doanh nghiệp.

Hầu hết các đơn vị này đều cung cấp dịch vụ booking quảng cáo, với các mức chiết khấu chất lượng cao, các hợp đồng với đài truyền hình chất lượng từ trung ương và địa phương với nhiều khung giờ, bạn có thể book nhiều khung giờ khác nhau tùy theo nhu cầu của mình.

Ưu điểm của các đơn vị này là cung cấp cho khách hàng báo giá của các đài truyền hình, giúp cho doanh nghiệp có thể cập nhật giá cả cũng như thông tin về ngành quảng cáo truyền hình, từ đó cân đối ngân sách hợp lý.

Kết luận

Nhìn chung book quảng cáo truyền hình đang là một dịch vụ với nhiều ưu điểm vượt trội, giúp cho nhà quảng cáo có kế hoạch chiến lược và là một phương thức để doanh nghiệp tiếp cận với người tiêu dùng hơn. Đừng quên truy cập trang web của chúng tôi để tham khảo thêm về các dịch vụ booking quảng cáo truyền hình này nhé.


THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA NGÂN ANH MARKETING:

Điện thoại : 0975269979

Email : ngananhmarketing@gmail.com

Địa chỉ công ty : số 110 đường Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cơ sở 1 : số 5 Phố Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2 : tầng 2, số 6 Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, Hà Nội

Fanpage : https://www.facebook.com/Ngananhmarketing

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975269979
chat-active-icon