Khi công nghệ ngày càng phát triển, các doanh nghiệp truyền thông cũng mở ra rất nhiều làm bạn phân vân không biết nên sử dụng booking báo chí của đơn vị nào cho hợp lý. Nhưng trước khi bạn booking báo chí bạn đã hiểu booking báo chí là gì chưa? Hãy cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết này từ đó bạn sẽ biết cách tìm được dịch vụ booking báo chí chất lượng nhất.

dịch vụ booking báo chí

                                                dịch vụ booking báo chí

Booking báo chí là gì?

booking báo chí là một hình thức đặt bài viết và đăng bài viết lên báo chí nhằm mục đích quảng bá sản phẩm dịch vụ của cá nhân, doanh nghiệp. booking báo chí là một trong những phương thức hữu hiệu giúp tạo được niềm tin với khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả lâu dài. Đây cũng là hình thức hiện nay được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì vừa tạo được mối quan hệ thân thiết với khách hàng vừa gia tăng được uy tín sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp.

booking báo chí là gì

                                           booking báo chí là gì

Các hình thức booking báo chí là gì?

Sau khi hiểu được booking báo chí là gì? thì bạn cần biết xem booking báo chí có mấy hình thức hay được sử dụng nhất. Dưới đây là hai hình thức được sử dụng rất nhiều.

Booking đăng trên báo giấy, tạp chí

booking trên báo giấy, tạp chí là hình thức đã tồn tại từ rất lâu và vẫn duy trì được lượng khách hàng lớn. Gần đây cùng với sự xuất hiện của báo điện tử giúp khách hàng hình thành thói quen mới về việc tiếp cận thông tin từ truyền thống sang trực tuyến. Nhưng vẫn còn một lượng độc giả rất trung thành với báo giấy, bởi nguồn thông tin từ báo giấy luôn được kiểm duyệt một cách cực kỳ chính xác.

Đặc biệt, đối với các doanh nghiệp thì việc đăng bài PR booking lên báo giấy hoặc tạp chí giấy có thể giúp tăng uy tín của doanh nghiệp lên nhiều lần. Đồng thời, giúp doanh nghiệp sẽ dàng PR thương hiệu của mình được tốt hơn. Chắc chắn đây là hình thức sẽ thuyết phục hơn rất nhiều so với việc phải tự giới thiệu, tự quảng cáo về doanh nghiệp cũng như sản phẩm của mình.

 

 

 

booking trên báo giấy

                                            booking trên báo giấy

Các hệ thống báo giấy và tạp chí của nước ta được phân loại như sau:

  • Tổng hợp: báo thanh niên, báo tiền phong, báo tuổi trẻ, báo hà nội mới, báo lao động,…
  • Gia đình: báo tiếp thị gia đình, báo cẩm nang mua sắm, báo tiếp thị sài gòn,…
  • Báo địa phương: báo hải dương, báo hải phòng, báo nghệ an, báo quảng ninh,…
  • Thời trang – giải trí – giới trẻ: Her World, ELLE, Stuff, Sinh viên 2!…
  • Kinh doanh – tài chính: báo đầu tư, doanh nhân sài gòn, thời báo kinh tế việt nam,..
  • Đàn ông – công nghệ: bóng đá, autocar, xe và đời sống,…

 

Booking đăng lên báo điện tử

Là Một vũ khí tối thượng trong thời kỳ 4.0 báo điện tử rất được ưa chuộng và được rất nhiều các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp sử dụng. Lượng báo điện tử tăng lên ngày càng nhiều, việc này sẽ giúp cho PR bài viết được dễ dàng tiếp cận đúng mục tiêu, đúng khách hàng hướng tới hơn.

booking trên báo điện tử

                                                  booking trên báo điện tử

Khi booking trên báo điện tử có 3 hình thức sau hay được sử dụng

Bài PR giới thiệu quảng cáo và đặt textlink trỏ về website

Bài viết PR – quảng cáo là một trong những hình thức quảng cáo rất chuyên sâu nhằm đưa ra thông tin giúp giới thiệu và quảng bá sản phẩm cho thương hiệu của doanh nghiệp một cách tốt nhất từ đó sẽ gây được thiện cảm tốt cho độc giả.

Một bài viết PR sẽ luôn bao gồm phần văn bản có độ dài từ 400 – 800 từ hoặc đôi khi lên tới 1000 từ và hình ảnh minh họa đi kèm. Trong một bài viết PR bạn có thể đặt được tối đa 3 link để trỏ về website. Khi PR bài viết trên báo điện tử, bạn chỉ nên viết bài một cách khách quan, không nên viết quá sâu về quảng cáo sản phẩm một cách lộ liễu đồng thời văn phong cũng cần phù hợp mà báo chí yêu cầu.

đặt textlink trỏ về trang đích

                                                    đặt textlink trỏ về trang đích

Trỏ backlink báo Sidebar

Đây là loại backlink được đặt tại các vị trí sidebar bên phải của báo điện tử và thường sẽ được đặt với nội dung cùng chủ đề từ báo điện tử. Đây là loại link có tên gọi khác là textlink bạn có thể trỏ về từ khóa nào mà bạn mong muốn làm SEO cho website. Trong lĩnh vực SEO thì đây còn có tên gọi khác là anchor text một trong những backlink cực kỳ chất lượng mà giá cả lại phải chăng.

Trỏ backlink báo Sidebar

                                                             Trỏ backlink báo Sidebar

Banner quảng cáo được trỏ về website trang đích

Khi đặt banner có hai loại là Hình ảnh dạng tĩnh và hình ảnh dạng động.

Các banner được đặt ở trên báo điện tử cũng hết sức đa dạng ở các vị trí từ trang chủ đến trang chuyên mục. Bạn có thể đặt banner ở đầu, ở cuối hoặc ở hai bên thân của website. Tất nhiên, vị trí càng cao thì giá càng lớn đặc biệt trên trang chủ sẽ có chi phí lớn hơn. Tất cả các banner đều được tích hợp đường link trỏ về trang đích theo yêu cầu của đơn vị booking.

quảng cáo banner trên báo điện tử

                                  quảng cáo banner trên báo điện tử

Quảng cáo tài trợ chuyên mục, quảng cáo TVC

Bên cạnh việc đặt banner bao gồm hình ảnh tĩnh và hình ảnh động, thì doanh nghiệp có thể nâng tầm đẳng cấp của mình nhờ quảng cáo dưới dạng TVC được hiển thị trong vòng 5-15 giây bao gồm cả âm thanh giúp gây sự chú ý với người dùng nhiều hơn.

Bên cạnh đó, việc hiển thị ở phần tài trợ chuyên mục cũng là một trong số những hình thức quảng cáo của báo điện tử hết sức là ấn tượng. Quảng cáo sẽ được sắp đặt ở những vị trí cố định trong trang và hiển thị logo về thương hiệu của mình.

Ngoài ra, hiện tại có rất nhiều hình thức quảng cáo khác nhau trên mạng online được áp dụng đi kèm với các kênh thông tin sẵn có như youtube, facebook bỏ hai kênh nào cũng thu hút được lượng độc giả cực kỳ lớn.

Các hình thức quảng cáo trên các báo điện tử này còn có rất nhiều dịch vụ đi kèm có thể đáp ứng các nhu cầu khác nhau của doanh nghiệp. Tư vấn chi tiết về từng đầu báo, các hình thức quảng cáo và các bạn có thể liên hệ để được hỗ trợ.

Lý do các doanh nghiệp cần booking báo chí là gì?

Booking báo chí điện tử là một trong những loại hình PR tuy xuất hiện sau báo giấy nhưng ngày càng khẳng định được vị trí của mình bên cạnh những hình thức truyền thông khác. Vậy lý do khiến các doanh nghiệp cần booking báo chí là gì?

Booking báo chí có ảnh hưởng lớn tới kinh doanh

theo chỉ thị số 52-ct/tw về việc phát triển và quản lý báo điện tử ở nước ta thì báo điện tử có các dụng lớn và nhiều tiện ích hơn so với báo truyền thống do lượng thông tin được phát hành lớn, cùng với việc không bị giới hạn về không gian, thời gian và biên giới quốc gia.

Khi thời kỳ 4.0 được hình thành và chuyển đổi một cách nhanh chóng thì các loại hình báo chí cũng ngày càng thay đổi để không bị lạc hậu, nhiều công nghệ hiện đại đã được vận hành và áp dụng vào báo điện tử. Trong thời kỳ hiện đại, báo chí được phát hành dưới nhiều hình thức khác nhau và báo điện tử là một kết quả nổi bật trong số đó.

Nội dung thông tin trên các trang báo điện tử vô cùng đa dạng và liên tục được cập nhật, bài viết trên báo điện tử khai thác mọi khía cạnh và lĩnh vực như văn hóa, chính trị, kinh tế, xã hội, thể thao, âm nhạc, ẩm thực,… và đặc biệt hơn báo điện tử luôn hoạt động 24/24h do vậy độc giả có thể truy cập bất cứ lúc nào và bất kỳ nơi đâu.

Và dù có thay đổi như thế nào thì báo điện tử luôn luôn là một công cụ có khả năng sáng tạo ra các hoạt động cực kỳ lớn trong cộng đồng, các doanh nghiệp nên tận dụng lợi thế của báo điện tử để xây dựng hình ảnh và thương hiệu của mình tới đông đảo độc giả được tốt hơn.

booking báo chí giúp tăng uy tín thương hiệu tốt hơn

Những thương hiệu thường xuyên được xuất hiện trên báo chí luôn có giá hơn những cái tên thật xa lạ. Nhờ vào sự uy tín của báo chí mà các thông tin về sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được khách hàng đón nhận một cách dễ dàng hơn và được đánh giá cao hơn.

Các trang tin, báo điện tử lớn là các trang luôn cung cấp thông tin đã được xác thực một cách chính xác nhất và đã được rất nhiều bạn đọc quan tâm. Vì vậy khi bạn sử dụng dịch vụ booking báo chí thì tất cả các thông tin về sản phẩm, dịch vụ cũng như thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được hiển thị lên báo chí và uy tín sẽ được người dùng đón nhận một cách tốt hơn.

Giúp đẩy mạnh nhận diện thương hiệu doanh nghiệp

Việc sử dụng báo điện tử để PR thương hiệu sẽ giúp cho doanh nghiệp có thể tương tác nhiều hơn với người xem, giúp dễ dàng tiếp cận đúng với khách hàng mục tiêu được tốt hơn. Tính đến năm 2021, việt nam ghi nhận tới hơn 68.17 triệu người sử dụng internet. Đây là một con số rất lớn, chỉ với chiếc điện thoại thông minh, độc giả đã có thể tiếp cận báo chí ở mọi lúc mọi nơi.

Tăng traffic nâng cao vị trí trên google

Với các từ khóa liên quan tới sản phẩm và thương hiệu thì khách hàng rất dễ tìm kiếm doanh nghiệp của bạn trên google. Mỗi lượt truy cập như vậy, sẽ giúp cho website của doanh nghiệp ngày càng được nâng cao thứ hạng trên google một cách tốt nhất.

Đăng bài trên báo điện tử có khó không?

Câu trả lời chắc chắn là không khó, hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ booking báo chí cho doanh nghiệp và Ngân Anh Marketing có đầy đủ năng lực giúp bạn làm được điều này.

Khi bạn không biết được tờ báo nào uy tín cũng như đơn vị cung cấp dịch vụ booking báo chí uy tín. Hãy đến với Ngân Anh Marketing để được nghe tư vấn và có những lời khuyên tốt nhất dành cho bạn.

Ngân Anh Marketing là đơn vị cung cấp dịch vụ booking báo chí chuyên nghiệp, đây cũng là nơi giúp doanh nghiệp và các đơn vị phát hành báo điện tử uy tín kết nối với nhau. Bạn sẽ không cần phải tốn quá nhiều công sức và thời gian cũng như tài chính để liên hệ đăng bài mà chỉ cần tới Ngân Anh Marketing mọi thứ sẽ được đảm bảo một cách tốt nhất.

Chúc bạn thành công trong việc phát triển thương hiệu của mình và đừng quên dịch vụ booking báo chí nhé.

—————————————

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA NGÂN ANH MARKETING:

Điện thoại : 0975269979

Eml : ngananhmarketing@gmail.com

Địa chỉ công ty : số 110 đường Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cơ sở 1 : số 5 Phố Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2 : tầng 2, số 6 Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, Hà Nội

Fanpage : https://www.facebook.com/Ngananhmarketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975269979
chat-active-icon