Những lý do bạn nên chọn đăng bài trên báo và cập nhật chi phí đăng bài trên báo hiện nay. Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để có thêm nhiều thông tin bổ ích cho bài đăng của bạn nhé!

Hiện nay việc đầu tư quảng cáo về sản phẩm được rất nhiều công ty quan tâm và chú trọng. Trên thị trường có rất nhiều hình thức quảng cáo khác nhau nhưng một trong những hình thức đuwocj ưa chuộng trong khoảng thời gian gần đây là đăng bài trên báo.  Tuy nhiên doanh nghiệp không biết được khoản chi phí cho việc đăng bài là bao nhiêu hay những lợi ích và lưu ý cần quan tâm là gì? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để cập nhật chi phí đăng bài trên báo mới nhất hiện nay nhé!

Vì sao doanh nghiệp nên chọn đăng bài trên báo thật chất lượng?

Hiện xã hội ngày càng phát triển nên người tiêu dùng cũng ngày càng thông thái và nâng cao nhận thức trong việc sử dụng hay quan tâm đến các thương hiệu. Có thể nói khách hàng ngày càng trở nên khó tính nên những bài viết quá đơn điệu và không gây ấn tượng sẽ bị loại bỏ và đào thải ra khỏi thị trường một cách nhanh chóng. Để không tốn nhiều thời gian và chi phí cho những hoạt động gây thất thoát thì chắc chắn ngay từ ban đầu doanh nghiệp nên chọn cách làm việc thật tốt và chỉnh chu cho các bài đăng.

Hiện nay chiến trường tiếp thị là sự cạnh tranh từ nhiều phía của nhiều công ty lớn với nhau, nên những công ty nhỏ sẽ bị chèn ép và rất rõ để có thể phát triển. Một điều đáng buồn trong ngành quảng cáo theo các bài đăng hiện nay thì nguwoif viết thì nhiều nhưng các công ty uy tín đăng bài thì rất khó tìm. Để bài đăng đáp ứng đủ các tiêu chí để có thể lọt vào tầm mắt của khách hàng thì doanh nghiệp cần phải tích cực lựa chọn một nơi đăng bài thật uy tín và chất lượng để những bài viết tốn kèm có thể đến với khách hàng một cách chỉnh chu nhất.

                               Vì sao doanh nghiệp nên chọn đăng bài trên báo thật chất lượng?

 

Ngoài ra doanh nghiệp cần chú trọng thật kỹ những nội dung bài đăng và thường xuyên bắt kịp xu hướng để dễ dàng lên top nhất nhé!

 

Lợi ích của việc đăng bài trên báo điện tử hiện nay

Đăng bài trên các trang báo đang càng được nhiều cửa hàng, doanh nghiệp, cá nhân lựa chọn là nơi để quảng cáo thương hiệu hay sản phẩm.

Giá của một bài đăng trên các trang báo khá cao, tuy nhiên nếu bạn lựa chọn địa điểm đăng hợp lý và phù hợp thì thì giá cả có thể dao động trong khoảng 2 đến 3 triệu đồng. Tuy nhiên  chi phí mà bạn bỏ ra càng lớn thì sẽ càng nhận được lượng truy cập nhiều hơn và đăng bài sẽ xuất hiện vị trí trên báo của bạn càng cao và  được nhiều khách hàng biết đến.

                                     Lợi ích của việc đăng bài trên báo điện tử hiện nay

 

Những lợi ích của việc đăng bài trên báo là:

  • Những bài đăng được nhiều khách hàng biết đến thì sẽ giúp bạn nằm sâu trong tâm trí người dùng hơn với những dấu ấn về thương hiệu và các sản phẩm của công ty.
  • Nếu lượt tương tác càng cao thì bạn sẽ tiếp cận được nguồn khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp. Tìm được khách hàng không phải là điều dễ dàng nên đây được đánh giá là một điều rất quan trọng.
  • Công ty phát triển mạnh mẽ thì sẽ tạo được niềm tin cho khách hàng và những đối tác hiện nay. Tạo được lòng tin sâu sắc đối với những người tin tưởng.
  • Những điều tích cực mà việc đăng báo báo mang lại sẽ giúp cho doanh thu và lợi nhuận của doanh nghiệp tăng lên một cách nhanh chóng.

Những lưu ý cần quan tâm khi đăng bài trên báo

Bài viết để đăng bài trên báo qua các trang mạng điện tử hiện nay rất phổ biến và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Tuy nhiên nếu không biết cách để đạt được hiệu quả cao khi đăng bài thì bài đăng sẽ không lên được top trending. Vì vậy để bài viết được nhiều người biết đến thì cần có một kế hoạch và lựa chọn đúng đắn. Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để biết  những lưu ý cần tránh và quan tâm để mang lại hiệu quả tốt nhất, tránh lãng phí thời gian và chi phí.

1.    Xác định rõ ràng mục tiêu đăng  bài báo chí

Trong việc đăng bài trên các trang báo hay các hoạt động quảng cáo, phát triển thì việc cần phải có mục tiêu rõ ràng rất quan trọng. Khi bạn biết mục tiêu rõ ràng, bạn sẽ  biết mình cần làm gì và có được một kế hoạch cho những việc cần làm thì từ đó mới đạt được hiệu quả cao như mong muốn. Như vậy khi muốn thực hiện việc quảng cáo thông qua đăng bài thì bạn cần trả lời được các câu hỏi như sau:

Bạn cần đăng bài trên báo với mục đích gì? Để tăng độ hot của thương hiệu? Tăng nhận biết của khách hàng về thương hiệu? Quảng cáo sản phẩm? Thúc đẩy hoạt động bán hàng? Sau khi xác định được các  mục đích của công ty về việc đăng bài trên báo thì ta bắt đầu triển khai.

                                    Xác định rõ ràng mục tiêu đăng  bài báo chí

 

2.    Xác định nội dung mà bạn muốn truyền tải

Nội dung bài đăng trên các trang báo cần đúng với những tiêu chí mà bên phía doanh nghiệp đã đề ra ban đầu. Đồng thời những yếu tố như ngôn từ phải hấp dẫn, lôi cuốn, thu hút người đọc. Bởi vì hiện nay thời đại 4.0 nên công nghệ thông tin rất phát triển nên trên mạng có hàng ngàn bài báo nên người xem không thể cập nhật hết tất cả trước mắt họ được và phải chọn lọc trước khi xem. Mọi người  có xu hướng chọn lọc những thông tin ở các trang uy tín và với nội dung hữu ích, đáng tin cậy để đọc. Vì vậy các doanh nghiệp cần phải xác định rõ nội dung và có cách truyền tải thật chi tiết đến người xem, đồng thời đẩy mạnh yếu tố cảm nhận đến người tiêu dùng.

3.    Lựa chọn trang báo để đăng bài

Sau khi bài viết đã hoàn thành và đáp ứng đủ các yêu cầu thì bạn cần xác định trang báo cần lựa chọn để đăng bài. Lưu ý ở mỗi trang báo sẽ có một mức chi phí đăng bài trên báo khác nhau nên bạn cần lựa chọn thật kỹ.Ngoài ra bạn cần xác định lĩnh vực đăng bài để mang lại hiệu quả. Ví dụ: bạn đang hiện kinh doanh sản phẩm về nhà bếp, đồ gia dụng thì nên chọn những lĩnh vực về về phụ nữ, gia đình… Lĩnh vực liên quan đến bất động sản thì nên đăng ở các lĩnh vực dân trí hay các trang béo chuyên phân tích về bất động sản.

                                                  Lựa chọn trang báo để đăng bài

 

4.    Lựa chọn khung thời gian để đăng bài trên các trang báo

Để  bài đăng đạt kết quả tốt nhất thì bạn cần phải hiểu rõ người xem bài đăng của bạn là ai. Họ là những ai, giới tính, bao nhiêu tuổi, thuộc thế hệ nào, thời gian online. Việc chọn một khung giờ hợp lý sẽ giúp cho người xem dễ tiếp cận với những nội dung mà bạn muốn. Nếu khách hàng tiềm năng là dân văn phòng thì bạn nên đăng bài vào giờ ngoài hành chính như 7-8h sáng- 16-17h chiều. Ngoài ra lựa chọn ngày đăng cũng rất quan trọng, vì những người làm hành chính đầu tuần sẽ có rất nhiều công việc. Chính bởi vì vậy tùy vào đối tượng khán giả xem thì bạn nên chọn ngày đăng, giờ đăng sao cho phù hợp.

5.    Lên số lượng bài đăng trên các trang báo

Hiện nay có nhiều doanh nghiệp nghĩ rằng đăng  một lần là đủ và sẽ có nhiều người biết đến thương hiệu. Tuy nhiên những bài băng tầm  2-3 ngày là sẽ bị trôi đi mất bởi vì có rất nhiều bài khác tương tự đăng lê nên thuật toán tìm kiếm sẽ thay vào đó những bài đăng mới. Thị trường là chiến trường nên các doanh nghiệp từng giây từng phút đều cạnh tranh và  ai cũng muốn quảng cáo thương hiệu của mình, muốn thương hiệu và những sản phẩm của mình đi vào tầm nhìn và được  khách hàng quan tâm. Chính bởi vì vậy để khách hàng có thể nhớ tên thương hiệu và các sản phẩm của doanh nghiệp thì bạn cần đi sâu vào tâm trí họ bằng cách xuất hiện nhiều lần.

Những chi phí đăng bài trên báo mà bạn cần biết

Để một bài viết mang lại hiệu ứng tốt cho doanh nghiệp và được khách hàng click vào xem thì chắc chắn bạn sẽ mất rất  nhiều khoản chi phí khác nhau và chi phí đăng bài trên báo. Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để biết được khoảng chi phí mà bạn cần quan tâm là gì nhé!

1.    Chi phí cho việc viết bài

Nếu bạn chưa có nội dung đăng báo và cần thuê các viết bài thì sẽ có sự hỗ trợ chuyên nghiệp bởi đội ngũ phóng viên, biên tập viên…

Một bài viết bao gồm cả chi phí đăng bài trên báo và thiết kế hình ảnh độc quyền sẽ từ 500 đến 2 triệu đồng cho 1000 từ.

2.    Chi phí thiết kế tổng thể cho bài viết

Nếu bạn muốn bài viết thêm ấn tượng và chất lượng về mặt hình ảnh và bài viết thì lựa chọn thêm eMagazine, Infographic. Tuy nhiên đây là khoảng yêu cầu riêng nên sẽ mất chi phí là thiết kế. Chi phí thiết kế đồ họa cho một bài eMagazine sẽ là  7 triệu đồng còn Infographic là 6 triệu.

                                          Chi phí thiết kế tổng thể cho bài viết

 

3.    Chi phí đăng bài trên báo

Chi phí đăng bài sẽ tùy thuộc vào đơn vị và những yêu cầu mà bạn cần có để định giá. Ví dụ nếu bạn muốn đăng bài trên báo VNexpress top 3 trang chủ sẽ có giá là 140 triệu đồng và các bài rẻ nhất là trên tạp chí chỉ có giá dưới 2 triệu đồng.

4.    Chi phí để giữ vị trí nằm trên TOP trending

Để người dùng có thể xem được bài đăng dễ dàng thì việc bài viết cần nằm trên TOP là một lợi thế. Hiện nay nếu bạn đăng bài trên các báo như CafeF, vietnamnet, báo thanh niên…Lúc này bạn cần chi tiền để mua gói như thêm giờ hay mua thêm vị trí ở các top trang chủ. Lúc này chi phí cần  trả thêm là 15-50% giá trị lúc đầu của chi phí đăng bài trên báo.

5.    Chi phí sửa bài cho bài đăng trên báo

Nếu ở những trang báo nhỏ sẽ không cần mất phí chỉnh sửa. Tuy nhiên các báo có độ hot khá cáo như báo dân trí, báo tuổi trẻ, báo thanh niên, báo vietnamnet,   vnexpress, zing… chi phí sửa bài sẽ là 500.000 nghìn đồng.

                                                   Chi phí sửa bài cho bài đăng trên báo

 

Lời kết

Bài viết trên đây đã mang đến cho quý bạn đọc những thông tin chi tiết chi phí đăng bài trên báo và những lưu ý cần biết. Hy vọng qua bài viết trên bạn sẽ nắm được cách tổng nhất để có một bài đăng trên báo được nhiều người biết đến và đạt hiệu quả nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA NGÂN ANH MARKETING:

Điện thoại : 0975269979

Eml : ngananhmarketing@gmail.com

Địa chỉ công ty : số 110 đường Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cơ sở 1 : số 5 Phố Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2 : tầng 2, số 6 Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, Hà Nội

Fanpage : https://www.facebook.com/Ngananhmarketing

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975269979
chat-active-icon