Chi phí quảng cáo trên vov giao thông bao gồm những gì? Các doanh nghiệp vừa và nhỏ có đủ sức chi trả chi phí này không?

Hiện nay chi phí quảng cáo trên vov giao thông là một mối quan tâm rất lớn của các doanh nghiệp. Những doanh nghiệp này luôn mong muốn tìm những đơn vị booking quảng cáo giá rẻ để tối ưu hóa chi phí, đảm bảo ngân sách và chất lượng quảng cáo của một doanh nghiệp.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu các khoản chi phí của một quảng cáo trên VOV giao thông cũng như là thông tin về các tiêu chí ảnh hưởng đến chi phí này.

                        Chi phí quảng cáo trên vov giao thông như nào là hợp lý

 

Chi phí quảng cáo trên vov giao thông gồm những gì?

Như chúng ta biết, một quảng cáo trên VOV giao thông cũng cần phải trải qua nhiều công đoạn. Một quảng cáo radio vì thế cũng có những khoản chi phí khác nhau để tạo thành một file hoàn chỉnh.

Theo đó, chi phí quảng cáo trên vov giao thông có thể sẽ bao gồm những mục sau, mời các bạn cùng theo dõi:

Chi phí booking quảng cáo

Hiện nay, việc booking quảng cáo là điều cần thiết, các dịch vụ booking quảng cáo làm việc trực tiếp với các kênh radio và mạng các dịch vụ đến doanh nghiệp tham khảo.

Một kênh radio sẽ có nhiều khung giờ khác nhau. Mỗi khung giờ sẽ đều cần những khoản chi phí nhất định. Cũng giống như quảng cáo truyền hình, quảng cáo radio vào giờ vàng cũng sẽ đắt hơn so với những khung giờ khác.

Đặc biệt, đối với kênh VOV giao thông thì có lượng thính giả nghe đài rất phổ biến, lại trải đều trong ngày cho nên booking quảng cáo trên VOV sẽ dễ dàng lựa chọn, doanh nghiệp vẫn có thể chắc chắn về khối lượng thính giả tiếp cận được với quảng cáo của mình.

Tuy nhiên vì là kênh có rating cao cho nên chi phí booking quảng cáo trên VOV giao thông cũng cao hơn so với các kênh khác.

Chi phí nội dung

Trước khi có được thời lượng phát sóng vào giờ vàng thì doanh nghiệp cần phải giải quyết vấn đề về kịch bản quảng cáo. Đối với hình thức quảng cáo live mention hay audio quảng cáo. Chúng ta luôn cần có sẵn kịch bản đảm bảo hài hước, sáng tạo và thu hút để giúp khách hàng chấp nhận nghe quảng cáo, từ đó dẫn đến hành vi mua hàng.

Nhìn chung, cả ba hình thức quảng cáo trên VOV giao thông đều cần phải xây dựng một kịch bản đủ tốt để thu hút người nghe. Cho nên doanh nghiệp đầu tư vào kịch bản chính là đầu tư vào chi phí quảng cáo trên vov giao thông.

Thường thì có thể tự thuê content viết kịch bản bên ngoài hoặc thuê biên tập viên việc. Khoản chi phí nội dung kịch bản quyết định rất lớn về sự thành công hay thất bại của quảng cáo, cho nên các doanh nghiệp không thể lơ là nó.

                                          Chi phí quảng cáo trên vov giao thông gồm những gì?

 

Chi phí thu âm quảng cáo

Đối với hình thức quảng cáo Audio, doanh nghiệp cần phải thu âm kịch bản quảng cáo thành file để gửi đến đơn vị. Cho nên bạn cần phải chi trả cho chi phí thu âm, giọng đọc càng hay, âm thanh đi kèm tốt thì hiệu quả của quảng cáo sẽ càng cao hơn.

Ngày nay có nhiều tiêu chí để thu âm, doanh nghiệp muốn tăng thêm độ nổi tiếng cho quảng cáo hay để khách hàng tin tưởng nhiều hơn thì có thể mời các nghệ sĩ nổi tiếng để đọc quảng cáo. Điều này sẽ giúp tăng hiệu quả đến thính giả nhưng doanh nghiệp cũng cần phải chi trả nhiều hơn vì độ nổi tiếng của nghệ sĩ.

Chi phí âm thanh quảng cáo

Ngoài chi phí thu âm, để có một file quảng cáo hoàn chỉnh thì còn cần đến các âm thanh, hiệu ứng đi kèm. Đây là một trong những yếu tố để khiến cho quảng cáo thu hút người nghe, tăng hiệu quả cho chiến dịch quảng cáo.

Thông thường âm thanh sẽ mang tính chất kích thích, thu hút, và giữ chân thính giả nhiều hơn. Đồng thời các đoạn nhạc có trong file quảng cáo cũng đều cần phải trả các chi phí mua bản quyền. Cho nên phần chi phí này cũng sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến tổng chi phí quảng cáo trên vov giao thông.

Nhìn chung chi phí quảng cáo sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Mỗi yếu tố này luôn đóng vai trò cần thiết để một quảng cáo trên VOV giao thông được hoàn chỉnh, thu hút với khách hàng. Chính vì vậy mà doanh nghiệp khó lòng cắt bỏ những chi phí này. Chúng ta cần phải học cách tối ưu hóa các chi phí để đáp ứng nhu câu quảng cáo.

                                             Chi phí quảng cáo trên VOV

 

Sự ra đời của các đơn vị booking quảng cáo

Hiện nay không chỉ chi phí quảng cáo trên vov giao thông mà bất kỳ các chi phí nào cũng có những đơn vị hợp tác, đứng ra là đại lý của nhà đài và cung cấp dịch vụ đến cho doanh nghiệp.

Doanh nghiệp không cần phải liên hệ trực tiếp với nhà đài, chúng ta cũng không chạy đôn chạy đáo để tìm các kế hoạch, lên plan cho quảng cáo vì sẽ có cố vấn của những kênh chuyên booking quảng cáo hỗ trợ. Nó đơn giản như kiểu bạn ủy quyền cho một đơn vị khác làm việc với nhà đài. Và chúng ta chỉ cần đưa ra các yêu cầu và chờ đợi kết quả là được.

Ưu điểm khi sử dụng các đơn vị booking quảng cáo

Về giá cả của dịch vụ booking quảng cáo

Hiện nay các đơn vị này sẽ cung cấp cho bạn báo giá chi tiết về các dịch vụ, thời lượng lên sóng, khung giờ của nhà đài cho bạn.

Nhân viên tư vấn và đội ngũ kỹ thuật trợ giúp lên các chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp để chúng ta có thể dễ dàng tối ưu hóa quảng cáo, giúp đạt được nhu cầu lớn hơn.

Ngoài ra, làm việc với các đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo này sẽ nhận được các mức ưu đãi, chiết khấu cho doanh nghiệp. Chúng ta sẽ tiết kiệm được một khoản tiền hơn so với việc tự mình liên hệ và sản xuất.

Ngoài ra, chi phí quảng cáo trên vov giao thông cũng được tính trọn gói cho khách hàng, đảm bảo chúng ta chỉ cần nghiệm thu công trình và nhận xét kết quả chứ không cần phải tham gia vào việc sản xuất vất vả.

                                  Ưu điểm khi sử dụng các đơn vị booking quảng cáo

 

Về quy trình làm việc

Quy trình và chi phí quảng cáo trên vov giao thông đều được các đơn vị cung cấp rõ ràng cho doanh nghiệp thông qua. Có hợp đồng làm việc rõ ràng để hai bên cùng ký kết, đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của hai bên.

Ngoài ra sử dụng dịch vụ book quảng cáo như thế này cũng giúp cho doanh nghiệp đảm bảo tiến độ làm việc, tránh chịu nhiều ảnh hưởng xấu đến vấn đề uy tín, và ảnh hưởng đến các chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp.

Về đội ngũ nhân viên

Nhân viên của các đơn vị quảng cáo là người có nhiều kinh nghiệm trong ngành, từ các nhân viên viết kịch bản, nhân viên hậu kỳ đến các nhân viên lồng tiếng chuyên nghiệp, đảm bảo file quảng cáo của bạn sẽ đạt được những đặc điểm thu hút thính giả, và đảm bảo cho hiệu suất quảng cáo của bạn tăng cao hơn.

Quan hệ với nhà đài

Hầu hết các đơn vị book quảng cáo đều là đơn vị đại lý của nhà đài, có đảm bảo chất lượng và độ uy tín khỏi phải bàn. Cho nên bạn có thể yên tâm giao kế hoạch quảng cáo của mình cho các đơn vị này.

                                 Một số lưu ý khi lựa chọn đơn vị quảng cáo trên thị trường

 

Một số lưu ý khi lựa chọn đơn vị quảng cáo trên thị trường

Hiện nay dịch vụ quảng cáo qua radio nói riêng đã phát triển mạnh mẽ, nếu như bạn book quảng cáo trên VOV thì cần phải cẩn thận trước vô vàn các đơn vị kinh doanh và chúng ta cần là những khách hàng thông minh để đảm bảo bản thân không bị lừa trước các dịch vụ. Theo đó một số kinh nghiệm dành cho doanh nghiệp muốn thuê dịch vụ quảng cáo là:

Tìm kiếm thông qua internet

Internet là kênh tìm kiếm các dịch vụ hiệu quả nhất. Bên cạnh thông tin về dịch vụ thì các vấn đề về chi phí quảng cáo trên vov giao thông cũng sẽ được các kênh liên quan cập nhất, báo giá theo từng khung giờ để quý khách hàng tham khảo.

Với khối lượng thông tin lớn như vậy thì bạn cần phải biết sàng lọc qua internet để tránh những đơn vị không đảm bảo đủ uy tín.

Tìm đơn vị quảng cáo qua các diễn đàn

Các diễn đàn trên các kênh mạng xã hội, nơi có nhiều người đã sử dụng và giới thiệu đơn vị quảng cáo sẽ là một kênh thông tin phù hợp và có nhiều độ chân thật đối với những bạn đang mong muốn tìm công ty chuyên nghiệp book quảng cáo.

Đặc biệt chúng ta cũng có thể tham khảo mức chi phí quảng cáo trên vov giao thông của các đơn vị này thông qua báo giá và mặt bằng chung trên các diễn đàn, từ đó có thể tiết kiệm được chi phí và chọn được công ty chuyên nghiệp hơn.

Nên lựa chọn đơn vị quảng cáo có quy trình làm việc rõ ràng

Với các đơn vị quảng cáo có quy trình làm việc rõ ràng thì chúng ta sẽ có được sự phục vụ tốt hơn. Đặc biệt về hợp đồng cũng như quyền và nghĩa vụ của hai bên cũng sẽ được đảm bảo.

Việc thuê đơn vị quảng cáo chưa bao giờ sử dụng sẽ tồn tại nhiều sự thiếu tin tưởng, cho nên hợp tác với bên có bảo hành bảo đảm sẽ tốt hơn cho bạn.

Đặc biệt chúng ta cũng nên đưa các thỏa thuận về chi phí quảng cáo trên vov giao thông vào trong hợp đồng để đảm bảo chất lượng làm việc và độ an toàn cho bản thân mình.

Hợp đồng làm việc cũng là cơ sở để doanh nghiệp nghiệm thu hiệu quả của của việc quảng cáo trên kênh VOV giao thông.

Nhìn chung việc lựa chọn đơn vị quảng cáo phù hợp sẽ giúp cho chi phí quảng cáo của doanh nghiệp giảm xuống. Đây là một trong những cách để chúng ta tiết kiệm chi phí nhưng vẫn chọn được dịch vụ phù hợp với mình.

Sử dụng các nguồn thông tin, nhờ người quen giới thiệu cũng là một cách book quảng cáo VOV giao thông thông minh mà bạn nên thử.

                                 Nên lựa chọn đơn vị quảng cáo như thế nào

 

Kết luận

Trên đây là một vài thông tin liên quan đến chi phí quảng cáo trên vov giao thông mà chúng tôi muốn cung cấp cho độc giả. Hy vọng rằng chúng ta sẽ có được cái nhìn chuẩn nhất về dịch vụ quảng cáo trên kênh này cũng như các chi phí. Và từ đó tìm được đơn vị quảng cáo thích hợp, tiết kiệm tối đa chi phí.

Và đừng quên ấn theo dõi trang web của chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin bổ ích xoay quanh các lĩnh vực này bạn nhé.

Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào liên quan đến quảng cáo vov giao thông , bạn hãy để lại thông tin hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn. Xin cám ơn!


THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA NGÂN ANH MARKETING:

Điện thoại : 0975269979

Email : ngananhmarketing@gmail.com

Cơ sở 1 : số 5 Phố Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2 : tầng 2, số 6 Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, Hà Nội

Fanpage : https://www.facebook.com/Ngananhmarketing

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975269979
chat-active-icon