Những bài báo được viết chuyên nghiệp, chất lượng kết hợp với phương pháp đăng bài hợp lý sẽ mang đến hiệu quả to lớn trong việc tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng và quảng bá hình ảnh công ty. Nhận thức và nắm bắt được sứ mệnh của mình là chắp cánh đưa các thương hiệu cá nhân và cả doanh nghiệp đến gần với khách hàng, chúng tôi chuyên nhận viết báo chuyên nghiệp – chất lượng – chuẩn quy định báo chí để hỗ trợ mang đến sự thành công cho quý khách hàng.

nhận viết báo uy tín hiệu quả

                                nhận viết báo uy tín hiệu quả

Nhận viết báo khó hay dễ?

Câu hỏi Nhận viết báo khó hay dễ? đang được nhiều khách hàng của chúng tôi quan tâm và muốn nghe nhiều gần đây. Đối với nhiều người thì thực chất đây là công việc khá dễ dàng, bởi nó là kinh nghiệm, là đam mê, là nhiệt huyết với những con chữ mà ẩn sau nó là cả một câu chuyện kinh doanh, cả một thông điệp gửi gắm. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng dễ dàng thể hiện những con chữ mang nặng cả sự nghiệp ra giấy hoặc văn bản đặc biệt là trên báo chí. Mà khó hơn còn là làm sao cho người đọc dễ hiểu, phản ứng tích cực với các thông điệp mình muốn đưa ra.

Nếu viết không cẩn thận sẽ phản tác dụng mà bị người đọc phản ứng tiêu cực, gắn nhãn Pr quá mức rồi ảnh hưởng đến thương hiệu/ cá nhân.

Với chúng tôi – đơn vị gắn kết những chuyên gia viết báo chuyên nghiệp, chất lượng, chuẩn quy định báo chí thì tự tin khẳng định: Nhận viết báo không khó vì đó là niềm đam mê, là sứ mệnh và là sự cố gắng, nỗ lực thể hiện nội dung qua con chữ mà không phải ai cũng làm được.

dịch vụ nhận viết báo của Ngân Anh

                                      dịch vụ nhận viết báo của Ngân Anh

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ nhận viết báo

Chiến lược kinh doanh của cá nhân/ doanh nghiệp bao giờ cũng phải tính đến chi phí marketing. Mà sức mạnh của nội dung trong truyền thông lại có sức ảnh hưởng to lớn giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng sâu đậm trong lòng khách hàng. Như vậy, giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay để tiết kiệm nguồn chi cho mục marketing là viết bài báo Pr đăng trên các trang báo điện tử lớn. Chúng tôi khẳng định được điều này là do hai lí do sau:

Thứ nhất, trong thời buổi người người đều dùng mạng internet, nhà nhà lướt web như hiện nay thì mỗi ngày có hàng triệu người giành thời gian đọc báo điện tử. Trong số hàng triệu người đó nghiễm nhiên sẽ có một định lượng nhất định khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp.

Thứ hai, đăng báo là một hoạt động quảng cáo với chi phí thấp, khi kết hợp nội dung truyền thông tốt thì kết quả thực tế phản hồi mà chúng tôi thu nhận là sự dễ dàng đạt hiệu suất quảng cáo cao top đầu hiện nay.

Một khi đã bán sản phẩm, quý khách hàng có thể chưa dùng đến những hình thức quảng cáo tốn kém như TVC, radio,… nhưng chắc chắn quý khách hàng sẽ phải có những bài viết Pr quảng cáo trên internet thì việc nhanh chóng tiếp cận được khách hàng mới có hiệu quả.

Tóm lại, chúng tôi có thể cô đọng lại những lợi ích của việc sử dụng dịch vụ nhận viết báo cơ bản như sau:

  • Giúp doanh nghiệp lên được top tìm kiếm google nhờ vào những bài viết Pr chất lượng.
  • Truyền tải được thông điệp quảng cáo kết hợp gây dấu ấn với khách hàng.
  • Nâng tầm thương hiệu để tạo lòng tin với khách hàng.
  • Nâng cao uy tín của đối tượng đích được viết trên báo.
  • Thúc đẩy tăng doanh số bán hàng, tiết kiệm chi phí và thời gian.
  • Xử lý tốt rủi ro trong trường hợp khủng hoảng truyền thông bằng những bài báo viết phủ nhận lại thông tin sai lệch mà doanh nghiệp đang chịu.

viết bài pr cho cá nhân doanh nghiệp sản phẩm

                                viết bài pr cho cá nhân doanh nghiệp sản phẩm

Những lời khuyên hữu ích khi thuê dịch vụ nhận viết báo

Gửi gắm thương hiệu vào đúng nơi, đúng chỗ

Lời khuyên đầu tiên mà chúng tôi giành đến cho quý khách hàng là: Đúng nơi – tuyệt đối không nên thuê những đơn vị có biểu hiện viết bài mà không có kinh nghiệm, không chịu sáng tạo nội dung, những đơn vị có hành vi sao chép, chỉnh sửa nội dung vì ít nhiều những nội dung ấy trước hết sẽ bị coi là nhàm chán, xào nấu lại, sau là không ăn khớp với sản phẩm, với thương hiệu hay tình hình thực tế của doanh nghiệp/ cá nhân.

Để có được những ấn tượng tích cực và ưu ái của đọc giả thì nội dung cần phải có sự sáng tạo, có những điểm nhấn mấu chốt, khác biệt từ đó phát triển tạo nên sắc thái riêng cho thương hiệu/ cá nhân. Nội dung Spam sẽ khiến cả trang báo và thương hiệu bị nhìn nhận tiêu cực, lâu dần sẽ là khoảng tối xa lánh trong lòng đọc giả. Trong trường hợp nặng hơn, có thể bị phạt vì hành vi đạo nhái lại nội dung. Và tất nhiên, để làm được điều đó, những đơn vị nhận viết báo uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm và có tầm sẽ là lựa chọn nên được đưa lên hàng đầu.

Lời khuyên tiếp theo là phải đúng chỗ, tức là đúng trang báo muốn đưa sản phẩm/ thương hiệu lên quảng cáo. Nếu quý khách hàng còn băn khoăn, bận tâm về vấn đề này thì đừng lo, hãy vui lòng quay trở lại lời khuyên đầu tiên vì khi thương hiệu được gửi gắm đúng nơi thì nơi đó sẽ tư vấn những chỗ đặt sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất.

dịch vụ viết báo chuyên nghiệp

Cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm muốn giới thiệu lên báo

Về phía quý khách hàng: việc cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, dịch vụ muốn được giới thiệu sẽ giúp cho người viết báo như chúng tôi dễ dàng tiệm cận, đánh đúng vào trọng tâm những gì quý khách hàng muốn thể hiện. Khi có đầy đủ thông tin, nội dung của bài báo sẽ bám sát hơn và hướng tới được lợi ích của người dùng. Khi người đọc nhìn thấy được lợi ích từ thông tin về sản phẩm, tỉ lệ chọn mua hoặc thiện cảm để khẳng định vị trí thương hiệu sẽ tăng lên đáng kể. Điều này vừa giúp mang lại nguồn doanh thu đáng kể, vừa tăng uy tín, tăng vị thế của sản phẩm trên thị trường.

Trực tiếp xác nhận hiệu quả công việc

Với một số đơn vị nhận viết báo chuyên nghiệp, họ sẽ viết bài mẫu và để quý khách hàng kiểm tra trước một số bài viết xem có đạt yêu cầu hay không trước khi quyết định kí hợp đồng và đặt số lượng lớn. Không chỉ nội dung bài báo, trang báo đăng bài và hiệu xuất quảng cáo với những bài mẫu/ bài thử cũng nên được xem xét kĩ lưỡng. Cùng với đó là sự tương tác thường xuyên và hỗ trợ chỉnh sửa kịp thời trong quá trình trao đổi làm việc. Tất cả điều này sẽ thể hiện phong cách làm việc chỉn chu, có thể tin tưởng giao phó thương hiệu.

Quy trình nhận viết báo chuyên nghiệp – chất lượng – chuẩn quy định báo chí

Cùng với sứ mệnh của một đơn vị đi đầu trong sự nghiệp truyền tải thông điệp đằng sau những con chữ cũng như để quý khách hàng có những trải nghiệm dịch vụ được trọn vẹn và tốt nhất. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn thiết kế quy trình hoạt động chuyên nghiệp và khoa học, dễ hiểu. Sau đây là quy trình nhận viết báo cụ thể:

Bước 1: Quý khách hàng liên hệ, gửi thông tin về cá nhân, doanh nghiệp, sản phẩm hoặc dịch vụ muốn viết để xuất hiện trên mặt báo.

Bước 2: Đội ngũ chuyên gia nhiệt huyết, có tâm có tầm của chúng tôi sẽ nghiên cứu về doanh nghiệp, về đối thủ cạnh tranh, về đối tượng hướng đến quảng cáo, về định lượng bài cũng như trang báo nên đăng… Sau đó tư vấn để quý khách hàng lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp nhất, hiệu quả nhất, giá thành tiết kiệm nhất.

Bước 3: Viết bài mẫu và triển khai kí kết hợp đồng giữa 2 bên.

Bước 4: Báo cáo kết quả cho quý khách hàng theo tháng, quý, năm tùy yêu cầu, mục đích.

Cảm ơn quý khách hàng và quý bạn đọc đã đồng hành với chúng tôi trong suốt bài viết này. Sự thành công của thông điệp muốn truyền tải sẽ phụ thuộc rất nhiều những quyết định sáng suốt của quý khách hàng. Hãy trao cho chúng tôi niềm tin, bạn sẽ gặt về thành công.


THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA NGÂN ANH MARKETING:

Điện thoại : 0975269979

Eml : ngananhmarketing@gmail.com

Cơ sở 1 : số 5 Phố Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2 : tầng 2, số 6 Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, Hà Nội

Fanpage : https://www.facebook.com/Ngananhmarketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975269979
chat-active-icon