Hiện nay, nhiều đơn vị chọn quảng cáo trên xe taxi Mai Linh với giá cả cạnh tranh, độ phủ sóng, tiếp cận khách hàng nhanh, hiệu quả.

Có rất nhiều phương pháp quảng cáo, trong đó nhiều đơn vị chọn quảng cáo trên xe taxi Mai Linh. Giải pháp quảng cáo này có mức giá hợp lý, tính phủ sóng, độ nhận diện cao, quảng bá rộng rãi. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về cách thức quảng cáo này trong bài viết sau nhé!

Thông tin chung về quảng cáo trên xe taxi Mai Linh

Hình thức quảng cáo trên các phương tiện công cộng không còn xa lạ gì ở các nước trên thế giới và tại Việt Nam. Chúng ta thường thấy nhiều quảng cáo xuất hiện trên các tuyến xe buýt, xe khách công cộng, xe taxi…

Hiện nay, nhiều đơn vị lựa chọn quảng cáo trên xe taxi Mai Linh. Đây là đơn vị vận tải vô cùng nổi tiếng tại Việt Nam.

Chính vì thế, hình thức quảng cáo này thực sự có hiệu quả và được nhiều đơn vị lựa chọn áp dụng cho các chiến dịch quảng cáo của mình.

Một số thông tin chung về hãng taxi Mai Linh:

 • Hãng đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động taxi ở Việt Nam
 • Taxi Mai Linh đã có mặt trên khắp các tỉnh thành của cả nước
 • Với hơn 15.000 đầu xe phục vụ khách hàng di chuyển
 • Nhận diện xe bởi màu sắc xanh lá, trắng, xe xanh chữ vàng
 • Có 2 dòng taxi 4 chỗ và taxi 7 chỗ ngồi

Mai Linh là thương hiệu xe taxi nổi tiếng tại Việt Nam

Các kiểu quảng cáo trên xe taxi Mai Linh

Trong thời gian vừa qua, thương hiệu taxi Mai Linh đã có tầm ảnh hưởng rộng lớn trên toàn quốc. Do đó, nhiều doanh nghiệp, đơn vị muốn đăng ký dán quảng cáo trên xe Mai Linh.

Tập đoàn Mai Linh cũng đã có dịch vụ hỗ trợ cho các đơn vị đăng ký quảng cáo trên xe taxi Mai Linh. Cùng xem tham khảo một số kiểu quảng cáo phổ biến được sử dụng trên xe Mai Linh nhé!

Quảng cáo ở cửa sau

Các công ty, doanh nghiệp, đơn vị thường chọn dán quảng cáo trên phía cửa sau của taxi Mai Linh. Đây là vị trí sẽ thu hút được nhiều người quan sát và gây ấn tượng mạnh nhất.

Quảng cáo toàn thân sau xe

So với hình thức dán cửa sau xe thôi thì dán quảng cáo toàn thân sau xe sẽ giúp đơn vị có diện tích mặt quảng cáo nhiều hơn. Do đó nhiều người sẽ quan sát được nhiều hơn về thương hiệu của bạn. Tất nhiên là diện tích quảng cáo rộng thì giá thành cũng sẽ cao hơn một chút.

Có nhiều kiểu quảng cáo trên xe Mai Linh taxi

Quảng cáo ở 4 cánh cửa xe

Các đơn vị sẽ sử dụng decal dán trên 4 cánh cửa của xe taxi Mai Linh. Quảng cáo trên xe taxi Mai Linh với vị trí 4 cánh cửa sẽ giúp bao phủ phần lớn diện tích bề mặt xe. Hơn nữa, 4 cánh cửa là nơi mà khách đi xe và người xung quanh quan sát nhiều nhất, sẽ thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Quảng cáo ở túi treo nằm sau ghế xe

Nếu như những cách quảng cáo ở trên thu hút sự chú ý từ phía bên ngoài xe thì ở hình thức này sẽ thu hút khi khách hàng đã ở bên trong xe.

Cách quảng cáo trên xe taxi Mai Linh này phù hợp cho những đơn vị có nhu cầu quảng bá sự kiện, dịch vụ, sản phẩm. Bởi vì chúng ta sẽ có nhiều thời gian để khách hàng đọc các thông tin chi tiết hơn trong cả chuyến đi.

Quảng cáo trên ô kính cửa xe

Quảng cáo dán trên ô kính cửa xe sẽ tận dụng rất nhiều không gian của xe Mai Linh. Chủ yếu chúng ta sẽ dán ở kính xe phía sau vì nếu dán các cửa kính ở chỗ ngồi thì có thể sẽ gây khó chịu cho khách đi xe.

Quảng cáo ở đuôi xe

Đây cũng là một kiểu phổ biến khi quảng cáo trên xe taxi Mai Linh hiện nay. Trong quá trình tham gia giao thông, dừng đèn đỏ, đỗ xe… thì sẽ có rất nhiều phương tiện, người lái xe đi phía sau quan sát được quảng cáo phía đuôi xe.

Tuy nhiên, hình thức quảng cáo này bị hạn chế hơn khi có quy định các doanh nghiệp, công ty không được quảng cáo quá nhiều phía sau đuôi xe. Nếu có thì sẽ là những quảng cáo nhỏ, vừa đủ nhìn và không làm che đi bảng số xe, đèn xe… gây ảnh hưởng đến vấn đề giao thông.

Trên đây là những hình thức dán quảng cáo phổ biến được thực hiện trên xe taxi Mai Linh. Ngoài ra, có thể sẽ có nhiều kiểu quảng cáo hơn tùy vào sự thỏa thuận giữa các đơn vị thuê quảng cáo và nhà xe Mai Linh.

Quảng cáo trên xe Mai Linh thu hút nhiều sự quan tâm

Báo giá quảng cáo trên xe taxi Mai Linh

Sau đây, mời bạn tham khảo bảng giá quảng cáo trên xe taxi Mai Linh như sau:

 • Dán quảng cáo taxi Mai Linh trên 2 cánh cửa sau xe: 1.600.000đ/xe 4 chỗ ngồi/tháng; 1.900.000đ/xe 7 chỗ ngồi/tháng.
 • Dán quảng cáo trên taxi Mai Linh tràn đuôi: giá 2.300.000đ/xe 4 chỗ ngồi/tháng; 2.500.000đ/xe 7 chỗ ngồi/tháng.
 • Dán quảng cáo taxi Mai Linh ở 4 cánh taxi: giá 2.900.000đ/xe 4 chỗ ngồi; 3.600.000đ/xe 7 chỗ ngồi (giá tính tối thiểu từ 3 tháng trở lên)
 • Dán quảng cáo xe Mai Linh ở ô kính tam giác hoặc kính hông xe: giá 300.000đ đến 800.000đ/xe/tháng.
 • Dán quảng cáo xe Mai Linh trên ô kính sau xe: từ 300.000đ đến 500.00đ/xe/tháng
 • Quảng cáo ở túi treo tờ rơi: từ 500.000đ đến 700.000đ/xe/tháng.

Tham khảo giá quảng cáo dán trên xe taxi Mai Linh

Tại sao nên chọn quảng cáo ở trên xe taxi Mai Linh?

Hiện nay, rất nhiều đơn vị đã lựa chọn đặt quảng cáo trên xe taxi Mai Linh bởi nhiều ưu điểm, lợi ích mà việc quảng cáo mang lại như sau:

Thương hiệu Mai Linh nổi tiếng

Thương hiệu Mai Linh đã hình thành và phát triển từ những năm 1993. Với bao nhiêu năm hoạt động, hệ thống Mai Linh đã xây dựng một thương hiệu vững mạnh, có nhiều dấu ấn với đông đảo người dân, khách hàng, đối tác.

Tập đoàn Mai Linh có sự ảnh hưởng mạnh mẽ trong ngành vận tải và góp phần nhiều trong công cuộc phát triển kinh tế chung của đất nước.

Do đó, không khó hiểu khi các doanh nghiệp, công ty, thương hiệu mới mở sẽ muốn được quảng cáo trên xe của Mai Linh.

Thương hiệu Mai Linh nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng lớn

Số lượng người tiếp cận đông

Taxi của Mai Linh hoạt động hằng ngày và di chuyển trên khắp cả nước. Bạn cũng có thể thấy ở các khu vực đông người như bến xe, sân bay, ga tàu, bệnh viện, khu du lịch… sẽ xuất hiện xe taxi của Mai Linh rất nhiều.

Do vậy, quảng cáo trên xe taxi Mai Linh sẽ giúp tiếp cận được với số lượng người đông đảo và tiếp cận nhanh hơn so với việc tự quảng cáo.

Quảng cáo nổi bật, dễ thấy

Mẫu xe Mai Linh với gam màu chủ đạo là xanh lá, trắng. Một vài năm trước, xe Mai Linh sử dụng phiên bản màu trắng có dán chữ xanh. Nhưng hiện nay, hầu như xe Mai Linh đã đổi qua dùng phiên bản màu xanh lá.

Phiên bản này thật sự làm thương hiệu xe cực kỳ nổi bật, gây ấn tượng mạnh. Chỉ cần liếc sơ qua thôi là cũng có thể nhận ra taxi Mai Linh.

Do vậy, việc quảng cáo trên xe Mai Linh sẽ khiến người dân xung quanh dễ thấy, dễ nhận diện hơn. Từ đó, thu hút khách hàng nhiều hơn cho chiến dịch quảng cáo.

Quy mô trên khắp cả nước

Xe taxi Mai Linh đã có mặt trên khắp 63 tỉnh thành cả nước. Do vậy nếu bạn chọn quảng cáo trên xe Mai Linh thì độ phủ sóng sẽ cực kỳ cao.

Bên cạnh đó, xe không chỉ di chuyển ở các nơi dân cư đông đúc mà còn di chuyển đến rất nhiều nơi khác như vùng núi, khu nông thôn…

Cho nên việc quảng cáo phủ rộng trên mọi miền đất nước. Quảng cáo sẽ rất phù hợp cho những sản phẩm, thương hiệu, dịch vụ có tệp khách hàng rộng, phổ biến ở nhiều độ tuổi, nghề nghiệp, tầng lớp…

Quảng cáo ở trên xe Mai Linh có quy mô rộng khắp cả nước

Mức giá quảng cáo hợp lý

Theo bảng giá quảng cáo ở taxi Mai Linh thì đó cũng là những mức giá rất phù hợp trong thời điểm hiện nay.

Việc quảng cáo trên taxi giúp doanh nghiệp, đơn vị tối giản nhất trong việc chuẩn bị chiến dịch quảng cáo.

Thay vì bạn phải tự thuê địa điểm đặt bảng quảng cáo với giá thành mắc mà không có độ phổ biến rộng rãi thì tại sao không chọn quảng cáo trên taxi của Mai Linh.

Hơn thế nữa, công đoạn chuẩn bị cho quảng cáo cũng không mất nhiều thời gian. Chỉ cần có thiết kế, làm decal dán lên xe là xong. Nhanh chóng nhất là chúng ta có thể nhờ đơn vị quảng cáo làm thiết kế và thực hiện dán trên xe Mai Linh luôn.

Đơn vị thực hiện quảng cáo trên taxi Mai Linh

Hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận quảng cáo dán xe taxi Mai Linh. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn các đơn vị uy tín, dịch vụ chất lượng, đảm bảo.

Trong số đó, chúng tôi chính là đơn vị chuyên nhận quảng cáo trên taxi. Bạn sẽ được cung cấp dịch vụ tốt nhất bao gồm:

 • Thiết kế hình ảnh quảng cáo đẹp, ấn tượng cho đơn vị, tổ chức
 • Chất liệu dán decal đẹp, dày dặn, kỹ thuật dán chuyên nghiệp, thẩm mỹ
 • Nhân viên hỗ trợ báo giá chính xác để khách hàng lựa chọn gói quảng cáo
 • Chủ động liên hệ với hãng xe để tổ chức thực hiện chiến dịch quảng cáo
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, giải đáp các thắc mắc về dịch vụ, về giá thành…
 • Có giá ưu đãi, khuyến mãi cho khách hàng sử dụng dịch vụ quảng cáo tốt hơn

Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách hàng sử dụng dịch vụ quảng cáo trên xe taxi. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp với chất lượng quảng cáo hiệu quả.

Kết luận

Quảng cáo trên xe taxi Mai Linh đã được nhiều cá nhân, đơn vị, tổ chức lựa chọn thực hiện cho việc quảng bá của mình.

Việc quảng cáo trên xe taxi mang lại những lợi ích thiết thực, giúp thu hút lượng người quan tâm nhiều hơn. Bên cạnh đó, quảng cáo giúp thu lại nguồn khách hàng rộng khắp, giúp gia tăng doanh số bán hàng, cung cấp dịch vụ nhiều hơn.

Hơn thế nữa, hình thức quảng cáo trên xe rất đơn giản, dễ thực hiện, giá thành rẻ mà mang lại nhiều kết quả khả quan hơn. Do đó, hiện nay nhiều tổ chức doanh nghiệp, công ty đã sử dụng hình thức quảng cáo này nhiều hơn.

Bài viết trên cũng đã chia sẻ khá nhiều thông tin về dịch vụ quảng cáo trên xe taxi hãng Mai Linh. Hy vọng đã giúp bạn hiểu nhiều hơn về hình thức cũng như giá thành dịch vụ. Chúc bạn có sự lựa chọn dịch vụ quảng cáo phù hợp và ưng ý nhất.

Nếu có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ dịch vụ quảng cáo trên xe taxi, vui lòng liên hệ chúng tôi để được hướng dẫn tận tình, chu đáo.


THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA NGÂN ANH MARKETING:

Điện thoại : 0975269979

Eml : ngananhmarketing@gmail.com

Địa chỉ công ty : số 110 đường Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cơ sở 1 : số 5 Phố Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2 : tầng 2, số 6 Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, Hà Nội

Fanpage : https://www.facebook.com/Ngananhmarketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975269979
chat-active-icon