Dịch vụ quảng cáo trên xe taxi tại Hà Nội hiện đang là từ khóa mới nổi vì hiệu quả của nó đem lại cho doanh nghiệp.

Đối với các doanh nghiệp, việc quảng bá thương hiệu và tên tuổi của mình là việc làm cần thiết để thông tin sản phẩm đến được với khách hàng. Trong đó, việc xác định đối tượng và địa điểm quảng bá sao cho nhiều người biết đến nhất là mục tiêu mà họ hướng đến. Không đâu khác, thủ đô Hà Nội lại chính là địa điểm lý tưởng cho việc quảng bá. Cũng bởi đây là một đô thị loại đặc biệt của Việt Nam và đồng thời cũng là thành phố đông dân thứ hai trên cả nước. Chính vì vậy, chiến dịch quảng cáo trên xe taxi tại Hà Nội được rất nhiều doanh nghiệp áp dụng.

Tuy nhiên, loại quảng bá này hoạt động với cách thức như thế nào? Tại sao lại được nhiều doanh nghiệp sử dụng? Nếu đây cũng là khúc mắc mà bạn đang vướng phải thì cùng tìm hiểu tại bài viết sau nhé!

                                            dịch vụ quảng cáo trên xe taxi tại Hà Nội

Quảng cáo là gì?

Đầu tiên, người đọc cần hiểu về định nghĩa đúng của từ “quảng cáo”. Bởi dù rằng nó đã xuất hiện cách đây rất lâu nhưng loại dịch vụ này thường bị rất nhiều người hiểu lầm vì các thông tin về ngành quảng cáo phần lớn được truyền tai nhau. Quảng cáo là hành động tuyên truyền để giới thiệu, truyền bá và cập nhật thông tin tới đối tượng khách hàng của doanh nghiệp. Chính vì vậy hành động quảng cáo thường sẽ diễn ra khi bên doanh nghiệp trả phí cho bên cung cấp dịch vụ quảng cáo.

                                                       Tìm hiểu về ngành quảng cáo

Đây là các hành động với mục đích đánh mạnh tới hành vi, thói quen của đối tượng khách hàng bằng các chiến dịch quảng cáo phù hợp để thuyết phục người mua.

Ngoài ra quảng cáo còn là cột mốc xác định cho sự phát triển về mặt kinh tế cho một doanh nghiệp. Ngành quảng cáo hiện nay có cho mình nhiều bước tiến mới vì ngành công nghệ cũng như khoa học đã trở nên phong phú hơn. Chính vì vậy mà quảng cáo dần xuất hiện ở nhiều hình thức và được truyền tải, chia sẻ bằng rất nhiều loại phương tiện.

Quảng cáo có thành công hay không còn dựa vào sự sáng tạo của người làm quảng cáo. Một quảng cáo cơ bản sẽ cần phù hợp với nền văn hóa cũng như quyền lợi của đối tượng khách hàng bạn đang hướng tới.

Các loại quảng cáo phổ biến

Như đã đề cập ở trên, quảng cáo hiện nay được xuất hiện ở rất nhiều phương thức vì công nghệ và khoa học đang có nhiều bước tiến lớn. Nhìn chung, các loại quảng cáo phổ biến bao gồm:

 • Dạng truyền hình Tv: sử dụng phương tiện chủ yếu là Tv để truyền tải âm thanh, hình ảnh tới người dùng
 • Báo chí: đánh mạnh vào tâm lý người dùng qua hình ảnh và nội dung câu từ là chủ yếu
 • Internet: đây là “ địa chỉ” được nhiều doanh nghiệp sử dụng để quảng bá nhất vì phần lớn người dân hiện nay đều sử dụng mạng xã hội thay cho một “xã hội thật”. Không những thế mà còn có thể gửi thông tin một cách chuyên nghiệp và rõ ràng qua Email ( thư điện tử )
 • Quảng cáo trên bao bì: đối với cách này thì doanh nghiệp cần chú ý đến nhất là chất lượng hình ảnh trên bào bì. Chúng phải tuân thủ và áp dụng được đúng đối tượng mà doanh nghiệp cần
 • Quảng cáo trên tờ rơi: đây là hình thức quảng cáo đang dần bị đào thải vì chúng không mang tính chuyên nghiệp mà còn gây phí phạm tới ngân sách của doanh nghiệp. Bởi phần lớn người tiêu dùng hiện nay cảm thấy an tâm hơn khi được tiếp cận tới doanh nghiệp bằng các trang báo mạng điện tử thay vì một tờ giấy được phân phát “vô tội vạ” trên đường
 • Quảng cáo trên xe: đây là dạng quảng cáo mới nhận được nhiều sự quan tâm gần đây. Đặc biệt là dịch vụ quảng cáo trên xe taxi tại Hà Nội vì hình thức này đem lại rất nhiều ích lợi tới cả 2 bên.

Tại sao Hà Nội lại là thị trường “màu mỡ” cho loại quảng cáo này?

Không phải tự nhiên mà loại hình thức quảng cáo này lại phổ biến tại thủ đô Hà Nội. Bởi nếu so với các thành phố khác thì nơi đây có số lượng người di chuyển lại nhiều nhất, từ đi làm, đi học cho tới đi du lịch,… Tất cả hầu như đều cần tới loại dịch vụ xe Taxi này. Chính bởi thế mà taxi là dịch vụ giúp người dân di chuyển trong thành phố một cách thuận lợi và phổ biến.

 

                               quảng cáo trên xe taxi được nhiều doanh nghiệp tin dùng

Ngoài ra, thay vì dán quảng cáo cố định tại một chỗ thì việc để quảng cáo “di chuyển” lại mới chính là một ý hay. Bởi nó tăng số lượng người tiếp cận một cách đáng kể vì các xe taxi sẽ liên tục di chuyển để vận chuyển khách khắp thành phố. Đây là kết luận được đưa ra bởi dẫn chứng sau:

-Từ đầu năm 2016 đến 2020, tổng số lượng xe taxi xuất hiện tại địa bàn thành phố Hà Nội đã cao ngất ngưởng hơn 21.000 chiếc. Theo kết quả khảo sát được đưa ra từ Viện Chiến lược và Phát triển giao thông vận tải cũng cho rằng cứ mỗi km thì sẽ xuất hiện hơn 16 xe taxi hoạt động. Chưa kể, hiện nay đã còn xuất hiện rất nhiều hãng cung cấp dịch vụ xe taxi chứ không chỉ có các hãng truyền thống như xưa.

Tại sao nên sử dụng loại quảng cáo di động này?

Cùng với chiến dịch truyền thông linh hoạt, hình thức lại đa dạng cho doanh nghiệp lựa chọn nên việc quảng cáo trên xe taxi tại Hà Nội nhận được rất nhiều sự ủng hộ. Những người trong giới chuyên môn cũng đề cao loại quảng cáo này vì việc này đồng nghĩa với việc bạn sẽ có tới hàng trăm bảng quảng cáo được chạy khắp nơi, dù là địa điểm ít người biết tới nhất như hẻm, ngõ vẫn có khả năng tiếp cận được. Dưới đây là sự ích lợi mà loại dịch vụ này đem lại cho doanh nghiệp:

 • Lượng khách hàng tiếp cận lớn: khi biết sử dụng loại dịch vụ này ở địa điểm đông dân thì chắc chắn lượng khách hàng tiếp cận được là rất lớn
 • Linh hoạt thời gian: lái taxi là loại ngành nghề cung cấp dịch vụ nên thời gian hoạt động của những chiếc xe này có thể gọi là 24/24. Tức chúng sẽ chạy khắp thành phố và hiển thị quảng cáo gần như là cả ngày ở những nơi có người
 • Dễ dàng áp dụng: nếu như các chiến dịch quảng cáo khác yêu cầu doanh nghiệp phải phân tích đối tượng, mục đích rồi cả nội dung,… Thì khi sử dụng loại dịch vụ này, bạn chỉ cần có một banner nổi trội với nội dung đúng trọng tâm dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp
 • Chi phí giá rẻ: chi phí quảng cáo trên xe taxi tại Hà Nội được đánh giá là thấp hơn nhiều so với các chiến dịch quảng cáo khác hiện nay. Chính vì thế, loại quảng bá này cũng cực kỳ phù hợp với doanh nghiệp mới hình thành với số vốn tương đối
 • Phạm vi được phủ rộng khắp nơi: cự ly mà người sử dụng xe taxi là rất đa dạng bởi đây là loại dịch vụ “thiết yếu”. Nên phần lớn ai cũng phải sử dụng taxi để di chuyển với tần suất 1 tuần 2 lần là ít nhất. Vì thế mà mẫu quảng cáo của bạn cũng sẽ được bao phủ toàn thành phố hoặc vượt ra cả thành phố

Hình thức hiển thị khi sử dụng quảng cáo trên taxi

 

                                                    Hình thức quảng cáo trên xe taxi

Việc xuất hiện quảng cáo trên xe taxi tại Hà Nội cũng rất đa dạng về hình thức để người đi đường dễ thấy quảng cáo của bạn hơn. Dưới đây là các hình thức phổ biến và xuất hiện ngày nay:

 • Dán quảng cáo trên 4 cánh cửa của xe
 • Quảng cáo trên đuôi xe taxi
 • Quảng cáo trên kính xe taxi
 • Quảng cáo sau lưng ghế ngồi bằng tờ rơi
 • Quảng cáo trên các thiết bị công nghệ trong xe

 

Nên lựa chọn hãng xe taxi nào ?

Hiện nay đã xuất hiện rất nhiều hãng dịch vụ taxi trên Hà Nội. Tuy nhiên, để hiệu quả được đảm bảo thì bạn nên sử dụng các hãng xe uy tín cùng số lượng phương tiện lớn bao phủ toàn cầu như:

 • Taxi Mai Linh
                              quảng cáo trên taxi Mai Linh- độ phủ thương hiệu cao

Hãng taxi với độ bao phủ cao

Đây là một trong các hãng xe taxi lớn nhất cả nước mà ai cũng phải biết đến. Ngoài ra, hãng xe này còn có tới 3.500 xe đang hoạt động và thời gian chạy trung bình là 22h/ ngày với cự ly di chuyển trung bình ở tầm 200 – 240 km/ xe. Ngoài ra, hãng xe này còn được thiết kế với một màu xanh lá nổi trội, chính vì vậy mà khách hàng chắc chắn sẽ bị thu hút hơn.

 • Taxi Group
                                                    quảng cáo trên xe taxi Group

Đây đồng thời cũng là sự lựa chọn hàng đầu trong danh sách các hãng xe taxi cung cấp dịch vụ quảng cáo bởi số xe hoạt động cũng được bao phủ khắp thành phố khi lên tới 3000 xe và thời gian hoạt động trung bình của các bác tài là 18h/ ngày.

 • G7 Taxi
                                                quảng cáo trên taxi G7

Đối với người dân Hà Nội thì hãng xe taxi này đã không còn quá xa lạ, bởi hãng xe này có cho mình một phạm vị hoạt động nhất định và ổn định. Hãng xe này hiện đang có hơn 1.500 xe hoạt động với thời gian hoạt động trung bình của các bác tài là 19- 20h/ ngày. Ngoài ra cự ly hoạt động cũng bao quát khi lên tới 220km/ xe cho một ngày.

Đồng thời, hãng xe này còn có chi phí thấp nhất giữa các hãng khác bởi xe thường xuyên được bảo dưỡng, vệ sinh sạch sẽ nên những tấm ảnh được dán trên xe cũng vì vậy mà được làm sạch, giúp việc quảng cáo thuận lợi hơn

 • Taxi Open99

Cùng với độ phủ sóng là hơn 4.000 chiếc xe đang hoạt động thì hãng taxi này cũng là một trong số những hãng mà bạn có thể hợp tác cùng. Vì cũng có trong mình một màu xanh lá nổi trội thì chắc chắn quảng cáo của bạn sẽ được rất nhiều người chú ý đến ở nơi đông người

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ này

Để chiến dịch sắp tới của bạn đạt được hiệu quả cao, hãy chú ý và rút kinh nghiệm từ những ý sau:

 • Mẫu thiết kế phải bắt mắt và đúng trọng tâm
 • Sử dụng nhiều hãng taxi cùng một lúc để tăng độ nhận dạng thương hiệu
 • Sử dụng đơn vị quảng cáo uy tín, đã có nhiều năm kinh nghiệm và sức sáng tạo
 • Lên kế hoạch và ước lượng số lượng xe mà doanh nghiệp cần để quảng bá trước khi tiến hành thương lượng với đối tác

Lời kết

Đánh giá chung thì đây là hình thức quảng cáo rất thông minh và hiệu quả. Doanh nghiệp của bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về bên cung cấp dịch vụ này trước khi thực hiện. Mong rằng những thông tin về chiến dịch quảng cáo trên xe taxi tại Hà Nội tại bài viết này hữu ích cho bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA NGÂN ANH MARKETING:

Điện thoại : 0975269979

Eml : ngananhmarketing@gmail.com

Địa chỉ công ty : số 110 đường Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cơ sở 1 : số 5 Phố Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2 : tầng 2, số 6 Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, Hà Nội

Fanpage : https://www.facebook.com/Ngananhmarketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975269979
chat-active-icon