Dịch vụ quảng cáo vov giao thông có gì hot? Tại sao doanh nghiệp nên quảng cáo trên VOV giao thông? Để hiểu rõ điều này quý khách hàng hãy cùng Ngân Anh Marketing tìm hiểu bài viết dưới đây.

Ngày nay các hình thức quảng cáo trên các kênh sóng của radio đã phát triển hết sức mạnh mẽ và là điều kiện để cho các doanh nghiệp có nhiều kênh tiếp cận với khách hàng hơn. Vậy nói riêng việc quảng cáo vov giao thông thì có hiệu quả gì? Mời các bạn cùng chúng tối phân tích sau đây.

                                 Dịch vụ quảng cáo vov giao thông có gì hot?

Tìm hiểu về kênh VOV giao thông

Sự ra đời của VOV giao thông

Kênh VOV giao thông là kênh phát thanh đã hoạt động được 10 năm. Là một kênh radio nói về các vấn đề giao thông, dân sinh đô thị và là kênh có lượng độc giả truy cập ổn định mỗi ngày. Nơi chia sẻ, cung cấp những thông tin chính xác và cập nhật về tình hình giao thông.

Đây là một trong những đơn vị phát sóng radio đầu tiên trên cả nước, đóng góp vai trò quan trọng cho sự phát triển của công đồng radio và cho cả nền giao thông nước nhà.

Sức ảnh hưởng trong hơn 10 năm qua của VOV giao thông chính là một trong những điều mà chúng ta không thể nào chối cãi. Và ngày nay, sự phát triển đấy đã đóng góp vai trò rất lớn cho các ngành công nghiệp khác nữa, trong đó có ngành công nghiệp quảng cáo.

                                         sự ra đời của quảng cáo vov giao thông

Vai trò của kênh VOV giao thông

VOV giao thông hoạt động ở tần số 91mhz – là kênh trực tuyến có đường dây nóng để phải ảnh các thông tin của thính giả, truyền tải các vấn đề, sự cố trên đường – giúp giảm bớt tình trạng ùn ứ giao thông.

Đặc biệt kênh VOV giao thông còn mang đến cho các bạn những tin tức liên quan như các sự kiện mang tính thời sự, dân sinh, văn hóa xã hội.

Tuy ngày nay có nhiều phương tiện kỹ thuật truyền tin hiện đại, song kênh radio VOV giao thông thì vẫn luôn có được một lượng thính giả nhất định, là một cầu nối thiết thực của người dân với chính quyền.

                                                Vai trò của kênh VOV giao thông

 

Quảng cáo trên VOV Giao Thông

Nhận được được vai trò và tầm quan trọng của kênh VOV cũng như tiềm năng của kênh trong việc quảng cáo. Có khoảng 30 triệu người dùng nghe VOV giao thông, hơn thế nữa thì đây cũng là một kênh có sự tương tác mạnh mẽ, có lượng khán giả nghe đều mỗi ngày. Cho nên hiện nay nhiều doanh nghiệp đã tiến hành quảng cáo vov giao thông – bằng hình thức thu âm quảng cáo.

Với nhiều khung giờ giải trí thì VOV giao thông luôn là một kênh thích hợp để chạy quảng cáo – mang lại những hiệu quả đối với các thương hiệu và doanh nghiệp. Quảng cáo trên VOV giao thông chính là một cách để các đơn vị mang hình ảnh của mình đến gần hơn với độc giả cả nước.

Phân tích quảng cáo vov giao thông

Xét cho cùng, quảng cáo vov giao thông hay quảng cáo radio đều là hình thức quảng cáo tưởng không có nhiều đặc biệt nhưng vẫn mang lại những hiệu quả cao.

Ngày nay khi mà các hình thức chạy quảng cáo thông qua mạng xã hội ngày một nhiều hơn thì việc quảng cáo qua kênh như radio, truyền hình có vẻ như không còn nhiều ưa chuộng. Nhưng bản chất lại không phải vậy, rất nhiều người vẫn theo dõi radio mỗi ngày, đặc biệt là một kênh nổi tiếng như VOV giao thông. Chính vì vậy mà chúng ta có thể đặt quảng cáo trên kênh này và nhận về nhiều lợi ích.

                                Ưu điểm của quảng cáo trên VOV giao thông

 

Ưu điểm của quảng cáo trên VOV giao thông

Tính tương tác

Các quảng cáo vov giao thông có tính tương tác cao. Hầu hết các MC của VOV đều trực máy để nghe phản ánh của người dùng giao thông và đưa ra những lời khuyên cho thính giả. Cho nên tại thời điểm phát sóng của VOV thì luôn có nhiều thính giả đang tương tác với kênh.

Chính vì vậy, khi phát quảng cáo vào các khung giờ trên VOV thì cũng chính là lúc chúng ta có được một lượng người tương tác nhất định, bảo đảo cho các bạn có thể yên tâm về mức ảnh hưởng của quảng cáo đến người dùng.

Tính phủ sóng của quảng cáo vov giao thông

Ngày nay các kênh radio luôn được phát miễn phí và rộng khắp cả nước. Trong các xe ô tô cũng luôn trang bị radio để cho người lái xe cập nhật thông tin. Chính vì điều đó mà có thể khẳng định là quảng cáo trên VOV có độ phủ sóng rất rộng.

Chỉ cần người dùng bật radio thì khả năng cao đều sẽ nghe được quảng cáo của bạn. Mà hầu hết ai cũng có thể sử dụng radio cho nên tính đại chúng của các quảng cáo trên VOV là rất cao.

Không những rộng về phạm vi địa lý mà các đơn vị doanh nghiệp quảng cáo trên VOV giao thông có có thể yên tâm về các đối tượng nghe quảng cáo. Số lượng người nghe này đa dạng từ các thành phần, lứa tuổi khác nhau đến giới tính… cho nên mức độ phủ sóng của sản phẩm quảng cáo cũng sẽ đa dạng với nhiều tầng lớp hơn.

                                 Tính phủ sóng của quảng cáo vov giao thông

 

Chi phí sản xuất thấp

So với việc sản xuất quảng cáo truyền hình hay các hình thức khác, quảng cáo vov giao thông có chi phí sản xuất rất thấp. Đơn giản nhất là chúng ta chỉ cần thu âm một bản quảng cáo giới thiệu sản phẩm, xây dựng giúp nhận diện thương hiệu là được.

Không cần tốn tiền thuê diễn viên, xử lý hậu kỳ hình ảnh và nhiều công đoạn khác. Chính bởi chi phí thấp cho nên rất nhiều doanh nghiệp đã sử dụng hình thức quảng cáo trên VOV giao thông để thực hiện các kế hoạch quảng cáo của mình.

Sự uy tín của kênh VOV giao thông

Nếu quảng cáo vov giao thông thì nhà quảng cáo sẽ nhận được sự tin tưởng của thính giả nhiều hơn. Bởi lẽ VOV giao thông là kênh radio quốc gia có độ uy tín cao. Người nghe đài vì vậy cũng sẽ tiếp nhận sản phẩm của bạn dưới dạng một kênh uy tín.

Chính sức mạnh của một kênh radio lớn như VOV cho nên các bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội để được quảng bá. Hơn nữa cũng sẽ dễ dàng kích thích lòng tin ở khách hàng và dẫn tới hành vi tiêu dùng nhanh hơn.

                                     Sự uy tín của kênh VOV giao thông

 

Các cách quảng cáo vov giao thông

Hiện nay có nhiều cách để quảng cáo trên VOV giao thông, chúng ta có thể thông qua những cách thức quảng cáo khác nhau để mang sản phẩm – dịch vụ của mình đến với thính giá nhanh hơn. Theo đó, có ba cách quảng cáo chủ yếu mà chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn sau đây:

Quảng cáo Live Mention

Quảng cáo radio Live Mention là cách quảng cáo đọc trực tiếp nội dung lên trên đài trong thời gian phát sóng. MC chương trình sẽ tiến hành đọc trên đài phát thanh cho doanh nghiệp với thời lượng khoảng 60 – 120s, tính theo từ thì khoảng 180 – 360 ký tự.

Đây là hình thức đọc trực tiếp nên không đi kèm các hiệu ứng âm thanh, âm nhạc. Tuy nhiên nó lại có tính chân thật cực cao vì được chính các MC đọc. Điều này khiến cho thính giả chú tâm vào nghề quảng cáo và doanh nghiệp cũng sẽ truyền đạt được thông tin tốt hơn.

Hình thức quảng cáo vov giao thông bằng live mention rất được ưa chuộng vì độ hiệu quả của nó. Chúng ta có thể thực hiện hình thức quảng cáo này để thông tin đến khách hàng các chương trình giảm giá, khuyến mãi. Các thông báo vào những thời điểm đặc biệt từ lễ tết…

Quảng cáo phát Audio

So với hình thức quảng cáo đọc trực tiếp thì Audio quảng cáo được phát dưới dạng các file âm thanh thu sẵn – có chuẩn bị đầy đủ kịch bản, âm thanh và hiệu ứng.

Các quảng cáo này có thời lượng từ 30 – 120s là một câu chuyện ngắn hoặc một thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi tới thính giả. Sự sinh động của hình thức Audio quảng cáo là các nhân vật có tương tác với nhau, lồng ghép quảng cáo một cách hấp dẫn, như là một câu chuyện ngắn nên rất được thính giả yêu thích.

Tuy nhiên, để biến file quảng cáo của mình trở nên hấp dẫn và thu hút thì doanh nghiệp phải đầu tư nhiều vào kịch bản. Lúc dựng phim cũng cần cân nhắc đến các hiệu ứng để thu hút thính giả một cách tốt nhất.

Quảng cáo bằng tài trợ chương trình

Cũng giống như quảng cáo truyền hình quảng cáo vov giao thông cũng có hình thức quảng cáo bằng tài trợ các chuyên mục phát thanh.

Theo đó khách hàng dựa vào chương trình, chuyên mục trên VOV giao thông và lựa chọn để tài trợ. Sau đó ban biên tập sẽ cùng với doanh nghiệp xây dựng các chủ đề để mang lại cho người nghe cảm nhận sâu sắc nhất về các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Hình thức này có thể nhắc đến thương hiệu, PR sản phẩm, mời các chuyên gia cùng đồng hành để tăng tương tác với thính giả.

Một nhược điểm là các chuyên mục này thường có chi phí sản xuất đắt hơn so với hai hình thức quảng cáo vov giao thông còn lại cho nên doanh nghiệp nếu muốn sử dụng thì cần cân nhắc thật kỹ trước khi tham gia.

Nhìn chung cả ba phương thức quảng cáo trên VOV giao thông đều mang đến những ưu điểm vượt trội cho doanh nghiệp. Đây là một trong những cách thức để chúng ta có thể nâng cao độ nhận diện của mình trong lòng công chúng, mang sản phẩm đến gần hơn với thính giả nghe đài.

                                 Tại sao nên sử dụng booking quảng cáo vov giao thông

 

Tại sao nên sử dụng booking quảng cáo vov giao thông

Ngày nay nhu cầu quảng cáo trên kênh VOV giao thông là rất lớn. Đương nhiên cũng có không ít những cạnh tranh liên quan đến những chuyên mục phát sóng của kênh này.

Theo đó, việc sử dụng các dịch vụ booking quảng cáo sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại để làm việc với nhà đài.

Bên cạnh đó, sử dụng các dịch vụ này còn giúp chúng ta có thể thương lượng về mặt chi phí, nhận được các chiết khấu ưu đãi.

Hầu hết các đơn vị booking quảng cáo chuyên nghiệp đều có đội ngũ kỹ thuật, chuyên gia để tư vấn cho doanh nghiệp nên làm thế nào cho phù hợp. Nên quảng cáo như thế nào để thu hút khách hàng nhất.

Báo giá quảng cáo VOV giao thông

Kênh VOV Giao Thông của Đài Tiếng Nói Việt Nam đã bắt đầu phát sóng vào ngày 18/5/2009. Kênh này có lịch phát sóng từ 5:30 sáng đến 2:00 sáng hôm sau trên bước sóng FM với tần số 91,0 MHz. VOV Giao Thông phát sóng trực tiếp trong ba khung giờ cao điểm hàng ngày, bao gồm: buổi sáng từ 6:30 sáng đến 09:15 sáng, buổi trưa từ 10:30 trưa đến 12:00 trưa, và buổi chiều từ 16:15 chiều đến 19:00 tối.

Hiện nay, VOV Giao Thông đã trở thành một kênh phát thanh radio với hiệu quả vượt trội và đang thống trị thị trường phát thanh tại Việt Nam. Với hai trạm phát sóng FM, kênh này có khả năng phủ sóng toàn bộ Thành phố Hồ Chí Minh và Thủ Đô Hà Nội. Vùng phủ sóng này có bán kính lên đến 200km và tiếp cận được 763,000 người dân tại TPHCM, theo nghiên cứu của Kantar Media.

So sánh với quảng cáo trên truyền hình và các phương tiện truyền thông khác, VOV Giao Thông cung cấp mức giá quảng cáo khá hợp lý, phù hợp cho cả doanh nghiệp lớn và nhỏ. Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo bảng giá quảng cáo VOV Giao Thông dưới đây.

Lưu ý rằng chi phí dịch vụ quảng cáo trên kênh radio bao gồm hai khoản chi phí chính:

– Chi phí sản xuất: Đây là khoản đầu tư để tạo ra nội dung quảng cáo, bao gồm việc xây dựng kịch bản, lựa chọn giọng đọc, và thiết kế âm thanh. Sau đó, quảng cáo sẽ được thu âm và xử lý âm thanh để tạo ra phiên bản phát sóng hoàn chỉnh và hấp dẫn nhất.

– Chi phí thời lượng phát sóng: Chi phí này được tính dựa trên thời lượng quảng cáo, thường được chia thành các spot quảng cáo dài 30 giây, 45 giây, hoặc 60 giây, và tính theo mức giá quảng cáo của Đài.

Báo giá quảng cáo VOV giao thông
Báo giá quảng cáo VOV giao thông

 

Kết luận

Ngày nay việc quảng cáo vov giao thông đã trở thành một ngành nghề phổ biến. Chúng ta có thể nhận được được nhiều nguồn lợi thông qua việc quảng cáo qua kênh radio này.

Hy vọng bài viết này sẽ mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích và chất lượng về dịch vụ quảng cáo trên VOV giao thông. Và từ đó có thể giúp doanh nghiệp thêm một phương pháp làm thế nào để quảng bá sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của mình đến công chúng.

Nếu quý khách có nhu cầu quảng cáo sản phẩm và dịch vụ của mình trên vov giao thông hãy liên hệ với Ngananhmarketing theo địa chỉ liên hệ bên dưới


THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA NGÂN ANH MARKETING:

Điện thoại : 0975269979

Email : ngananhmarketing@gmail.com

Cơ sở 1 : số 5 Phố Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2 : tầng 2, số 6 Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, Hà Nội

Fanpage : https://www.facebook.com/Ngananhmarketing

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975269979
chat-active-icon