Truyền thông marketing là một hoạt động có thể gọi là huyết mạch của một doanh nghiệp. Một sản phẩm để tồn tại trên thị trường, và đạt được doanh số giữa thị trường cạnh tranh như ngày nay thì việc có được sản phẩm tốt thôi chưa đủ. Việc quan trong hơn là thương hiệu của doanh nghiệp đó có được khách hàng biết đến nhiều hay không? Làm thế nào để khách hàng yêu thích sản phẩm của mình và khách hàng đưa ra lựa chọn tiêu dùng bằng sản phẩm của mình. Như vậy, chúng ta có thể thấy điều quan trọng nhất bây giờ cần phải có một chiến lược truyền thông marketing và quảng cáo một cách cụ thể chi tiết và nghiêm túc nhất cho sản phẩm của doanh nghiệp mình.

truyền thông marketing trong hoạt động kinh doanh

Table of Contents

                            truyền thông marketing trong hoạt động kinh doanh

Bạn hãy cùng Ngananhmarketing lên một chiến lược truyền thông marketing hoàn hảo cho mình nhé!

khái niện Truyền thông marketing là gì

 

khái niệm truyền thông marketing là gì
khái niệm truyền thông marketing là gì

Truyền thông marketing  là một quá trình chiến lược đòi hỏi một tổ chức ( doanh nghiệp) phải lập kế hoạch toàn diện và triển khai bằng các hình thức truyền thông đa dạng như : quảng cáo, xúc tiến bán hàng- khuyến mãi, quan hệ công chúng, sự kiện…Marketing sử dụng tất cả các điểm tiếp xúc, các công cụ, nguồn liên hệ và các phương tiện truyền thông. Mỗi việc sẽ được phân bỏ theo thời gian để nhắm đến đối tượng công chúng khách hàng mục tiêu.

Truyền thông marketing yêu cầu tất cả các phương tiện truyền thông truyền tải một thông điệp nhất quán, đảm bảo đo lường được, kết hợp hiệu quả với các hoạt động marketing khác.

Mục tiêu của truyền thông marketing là tạo ảnh hưởng đến nhận thức, cảm xúc và hành vi của đối tượng khách hàng mục tiêu, xét về ngắn hạn là tạo ảnh hưởng đến việc ra quyết định mua hàng, về dài hạn là đóng góp vào giá trị của thương hiệu.

Truyền thông marketing trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu

Trong kế hoạch truyền thông marketing, thương hiệu được xem là trung tâm, vì thương hiệu chính là những gì mà người làm marketing xây dựng và nuôi dưỡng để cung cấp giá trị cho khách hàng mục tiêu của mình.

Đối với doanh nghiệp, thương hiệu là khái niệm trong người tiêu dùng về sản phẩm, dịch vụ với dấu hiệu của hoanh nghiệp gắn lên bề mặt sản phẩm dịch vụ, nhằm để khẳng định chất lượng và xuất xứ. Thương hiệu là một tài sản vô cùng quan trọng, đối với doanh nghiệp lớn, giá trị thương hiệu của doanh nghiệp chiếm một phần đáng kể trong tổng giá trị của doanh nghiệp. Như vậy ta có thể thấy hoạt động truyền thông marketing để xây dựng thương hiệu là cần thiết như thế nào.

các bước truyền thông marketing

Các thành phần của thương hiệu

Hành vi mua hàng ngày nay không mua sản phẩm mà mua thương hiệu ngày càng được chấp nhận rộng rãi. Nhiều người chấp nhận bỏ một số tiền lớn để mua một sản phẩm mang thương hiệu mà mình yêu thích. Ví dụ: có thể bỏ vài trăm triệu, thậm chí là là cả tiền tỳ chỉ để mua một chiếc túi xách…

Xuất phát từ phía khách hàng, có hai nhu cầu khi có một quyết định mua hàng đó là, như cầu chức năng và nhu cầu tâm lý. Sản phẩm thì cung cấp cho khách hàng về lợi ích chức năng, nhưng thương hiệu thì cung cấp cho khách hàng cả lợi ích chức năng và lợi ích tâm lý.

Vậy căn cứ vào hai lợi ích trên, thương hiệu được chia làm hai thành phần:

 thành phần chức năng của thương hiệu

Thành phần này có mục đích cung cấp lợi ích chức năng của thương hiệu cho khách hàng và nó chính là chất lượng của sản phẩm.

 thành phần cảm xúc của thương hiệu

Đó là các yếu tố mang giá trị biểu tượng nhằm tạo cho khách hàng lợi ích tâm lý. Các yếu tố đó là: đất nước xuất xứ, tầm vóc quốc tế của công ty, các thuộc tính thương hiệu…

Tất cả những thương hiệu lớn trên thế giới thành công đều có một kế hoạch truyền thông marketing xứng tầm.

Giá trị của thương hiệu

Giá trị thương hiệu là giá trị có ý nghĩa về tài chính mà khách hàng bỏ ra khi mua thương hiệu hoặc mua sản phẩm của thương hiệu. Đối với các công ty thì giá trị thươn hiệu là sự đảm bảo các dòng thu nhập của công ty.

Mức độ trung thành của khách hàng đối với thương hiệu là điều cốt lõi tạo nên tài sản của thương hiệu. Họ tìm mọi cách để mua sản phẩm dịch vụ của thương hiệu mà họ yêu thích, tin tưởng mặc cho các thương hiệu khác có cạnh tranh về giá cả, chất lượng và sự tiện lợi.

Mức độ nhận biết về thương hiệu là khả năng một người mua tiềm năng có thể biết được và nhớ được rằng thương hiệu đó cho sản phẩm nào đó. Ví dụ khi mọi người mua kem đánh răng đều nghĩ đến ngay P/s hoặc colgate, hoặc mua sữa đều nghĩ đến vinamilk hoặc là TH True Milk đây là những thương hiệu nổi tiếng nhất ở Việt nam.

Các tài sản độc quyền khác của thương hiệu có thể là: bằng độc quyền sáng chế, các nhãn hiệu thương mại…

Chẳng có cách nào khác muốn xây dựng được giá trị thương hiệu càng lớn thì càng cần phải có một kế hoạch truyền thông marketing cho sản phẩm.

xây dựng thương hiệu gắn liền với truyền thông marketing

Xây dựng thương hiệu là mang đến những sản phẩm, dịch vụ sức mạnh của một thương hiệu. Những người làm truyền thông marketing tạo thương hiệu có ba hướng chính để xây dựng một thương hiệu mạnh.

 lựa chọn và phát triển các yếu tố thưng hiệu

Hình ảnh như : logo, slogan, biểu tượng, tên gọi…

các yếu tố tạo nên thương hiệu

 thiết kế các hoạt đông truyền thông marketing

Phải đảm bảo mọi điểm tiếp xúc thương hiệu đều truyền tải một thông điệp hình ảnh thương hiệu thống nhất

Mô hình truyền thông marketing hiệu quả- mô hình AIDA

AIDA là một mô hình truyền thông marketing cổ điển giúp doanh nghiệp quá trình nhận thức được người tiêu dùng khi đưa ra quyết định mua hàng và từ đó đưa ra được những chiến lược truyền thông phù hợp với từng giai đoạn này. AIDA là từ viết tắt của 4 giai đoạn và bằng tiếng Anh: Attention ( tạo sự chú ý), Interest ( thích thú), Desire ( mong muốn), Action ( hành động ).

mô hình truyền thông marketing Aida

Đây là 4 bước quan trọng khi bạn sẽ có được hiệu quả khi thuyết phục người khác về một vấn đề mà họ chưa biết.

 Attention ( tạo sự chú ý)

Đây là bước đầu tiên trong mô hình truyền thông marketing AIDA  chính là thu hút sự chú ý của đối tượng mục tiêu. Để thu hút sự chú ý của khách hàng trong thời đại bùng nổ thông tin như hiện nay thì người làm marketing  phải khéo léo lựa chọn đúng phương thức và công cụ marketing phù hợp để thu hút sự chú ý và buộc họ phải dừng lại dể nhận thông điệp truyền thông.

Thu hút sự quan tâm của khách hàng mục tiêu có thể là giai đoạn khó khăn nhất đối với doanh nghiệp trong mô hình truyền thông marketing.

 Interrest ( Thích Thú)

Sau khi gây được sự chú ý của tập khách hàng mục tiêu, nhưng làm thế nào để doanh nghiệp kích thích được sự thích thú của họ với những sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp một cách khéo léo. Vấn đề ở đây là cách tiếp cận với thông tin liên quan và thực sự hữu ích liên quan đến nhu cầu của họ.

Người làm marketing phải biết đặt câu hỏi “ tại sao khách hàng của mình lại tìm đến đây?” , “ họ có nhu cầu tìm hiểu vấn đề gì?”. Hãy đắt những câu hỏi này và sau đó tạo ra nội dung thực sự hữu ích cho khách hàng của bạn.

 Desire ( Mong muốn)

Sau khi có được sự quan tâm, thích thú của khách hàng mục tiêu, bước tiếp theo trong mô hình truyền thông marketing là tạo được sự mong muốn tương tác của khách hàng với doanh nghiệp.

Sự thành công của việc truyền thông marketing không phải nằm ở chỗ  cố gắng bằng được sản phẩm mà nằm ở việc khách hàng thực sự mong muốn mua được sản phẩm của bạn.

Có 2 cách đơn giản để doanh nghiệp có thể kích thích sự mong muốn của khách hàng :

. Tăng cường trải nghiệm thưc tế với những sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp

. Bạn có thể cho khách hàng biết điều gì đó mà người khác đã trải nghiệm mà bản thân họ chưa từng và từ đó cho họ cảm thấy mong muốn cần có được.

 Action ( Hành động)

Có thể doanh nghiệp bạn đã làm tốt được các bước trên, nhưng đều là con số “0”  nếu như sau cùng không hành động. Do vậy, “ call to action” ( CTA )  là bước chốt hạ trong mô hình truyền thông marketin này.

Phải kêu gọi khách hàng mua hàng đây là khâu quyết định kết quả. Một số lưu ý:

. những lời kêu gọi hành động không cần nhiều nhưng phải rõ rang

. Sử dụng từ ngữ kích thích hành động ( mua ngay, đăng ký ngay,…)

. làm cho phần CTA thật nổi bật ( màu sắc tương phản, phông chữ lớn,…)

Như vậy, nếu doanh nghiệp của bạn đã sẵn sàng cho một chiến lược mới để biến một đối tương mục tiêu trở thành khách hàng tiềm năng thì mô hình truyền thông marketing AIDA sẽ giúp bạn làm điều đó.

Các công cụ truyền thông marketing hiệu quả nhất

Ngày nay, các công ty hiện đại thường tổ chức điều hành một hệ thống công cụ truyền thông marketing như : quảng cáo sản phẩm, xúc tiến bán hàng ( khuyến mại), quan hệ công chúng, bán hàng các nhân.

 Quảng cáo sản phẩm

Quảng cáo là hình thức sử dụng các phương tiện thông tin đại chúng mà các công ty thực hiện để giới thiệu hàng hóa, dịch vụ của mình cho thị trường, khách hàng mục tiêu. Để gây được ấn tượng cho sản phẩm của công ty.

Để giúp khách hàng có một chiến lược truyền trông marketing hiệu quả nhất Vnpmedia xin phép gửi đến quý khách hàng những phương tiện quảng cáo mà vnp cho là hiệu quả nhất hiện nay.

 quảng cáo trên vov giao thông

Vov giao thông Là kênh thông tin của đài tiếng nói Việt Nam, đây là kênh có lượng thính giả lớn, tổng hợp tin tức về tình hình giao thông tài Hà Nội và tp Hồ Chí Minh  và các tỉnh thành trên cả nước. Thời gian phát song từ 5:30- 2:00 ngày hôm sau, và được phát sóng trực tiếp tại 3 khung giờ cao điểm: sáng ( 6:30 – 09:15, trưa : 10:30 – 12:00, chiều: 14:15 – 19:00).

quảng cáo trên vov giao thông

 quảng cáo trên truyền hình

Quảng cáo truyền hình hẳn là không xa lạ với chúng ta. Quảng cáo được xen kẽ vào các chương trình truyền hình như: phim truyện, gameshows, bản tin, thời sự. Quảng cáo trên truyền hình khiến cho người xem một cách thụ động mà hiệu quả.

Cùng với sự thành công của ngành công nghiệp truyền hình, điện ảnh, những chương trình quảng cáo trên truyền hình đã trở thành một phần tất yếu trong các chương trình phát sóng hàng ngày. Do vậy đối với các doanh nghiệp với ngân sách phù hợp với thì luôn ưu tiên chọn quảng cáo truyền hình trong kế hoạch truyền thông marketing của mình.

quảng cáo trên truyền hình vtv1

 Quảng cáo trên xe taxi

Quảng cáo trên taxi là việc thi công dán ấn phẩm quảng cáo của doanh nghiệp lên taxi, và khi taxi hoạt đông đưa đón khách, hình ảnh quảng cáo được di chuyển trên khắp tuyến đường mà taxi đi qua, như vậy số lượng lớn tiếp cận được.

Tùy vào ngân sách và mục tiêu chiến dịch truyền thông marketing của doanh nghiệp mà lựa chọn những hình thức quảng cáo sau đây

. Quảng cáo ở hai bên cánh cửa sau xe taxi

. Quảng cáo trên hai cửa sau và tràn full hết đuôi xe

. Quảng cáo trên bốn cánh xe taxi

. Quảng cáo phía sau ghế ngồi

quảng cáo trên xe taxi

 quảng cáo trên xe Bus

Quảng cáo trên xe bus là hình thức quảng cáo được xếp vào là quảng cáo ngoài trời trên phương tiện giao thông công cộng, hiện nay được ứng dụng rộng rãi tại các tỉnh thành trên cả nước.

Khi di chuyển trên các thành phố lớn, đặc biệt là Hà Nội và tp Hồ Chí Minh… ta hiếm khi thấy chiếc xe bus nào mà không dán quảng cáo. Điều này chứng tỏ xe bus luôn nằm trong top được lựa chọn hàng đầu của các nhãn hàng lớn nhỏ khi có nhu cầu quảng cáo ngoài trời.

Hình ảnh quảng cáo trên xe bus sẽ giống như một chiếc pano di động di chuyển liên tục suốt cả ngày, đưa thương hiệu được quảng cáo tiếp cận được đông đảo người tham gia giao thông.

Quảng cáo trên xe bus có các hình thức sau:

. quảng cáo ở hai bên thân xe bus

. quảng cáo trên tay cầm xe bus

. quảng cáo màn hình LCD bên trong xe bus

Nếu quý khách hàng đã có lựa chọn quảng cáo trên xe bus trong chiến lược truyền thông marketing, hãy đồng hành cùng vnpmedi chúng tôi, với nhiều năm kinh nghiệm của mình đảm bảo mang đến sự chuyên nghiệp đến khách hàng.

quảng cáo trên xe bus

 Quảng cáo frame – Lcd trong thang máy tòa nhà

Đây là quảng cáo màn hình bên trong hoặc bên ngoài thang máy tại các tòa nhà cao tầng ( bao gồm các tòa nhà văn phòng, cao ốc, chung cư, trung tâm thương mại…)

Quảng cáo Lcd Frame tòa nhà được xem là kênh truyền tải thông điệp cao cho doanh nghiệp trong thời đại công nghiệp số. với các lợi thế là khả năng hiển thị hình ảnh, thông điệp một cách sáng tạo, bắt mắt, sẽ thu được sự chú ý của khách hàng, tăng khả năng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Đây là một kênh lý tưởng để doanh nghiệp cho vào kế hoạch truyền thông marketing của mình.

quảng cáo frame-lcd thang máy tòa nhà

 Quảng cáo biển bảng

Với những biển quảng cáo có kích thước lớn, thiết kế nổi bật, bắt mắt và thường được đặt ở những trọng điểm giao thông, thu hút sự chú ý của người đi đường và mọi người sống quanh khu vực đó

quảng cáo biển bảng đường cao tốc

Các loại quảng cáo online

Ngày nay, với công nghệ hiện đại quảng cáo online đã trở thành hình thức truyền thông không thể thiếu, đóng góp trực tiếp vào chiến lược truyền thông marketing của doanh nghiệp.

Các kênh quảng cáo online được chọn:

. Quảng cáo fanpage

. Quảng cáo google

. Quảng cáo yuotube

. Quảng cáo zalo

kênh quảng cáo online hiệu quả

 Quảng cáo trên báo

Quảng cáo trên báo chí là hình thức truyền thông rất tiện lợi  và hiệu quả. Báo chí cung cấp rất nhiều thông tin trong và ngoài nước. vì vậy quảng cáo trên báo chí là một kênh không thể thiếu trong lĩnh vực truyền thông marketing.

Có 2 loại báo: báo giấy và báo điện tử

. Quảng cáo trên báo điện tử: dân số Việt Nam truy cập internet chiếm đến 73% dân số, trong số đó có khoảng hơn 90% dùng internet để đọc tin tức trên các báo, tạp chí online. Vậy là đủ để thấy sức mạnh của internet ngày càng cao, do đó việc quảng cáo trên báo điện tử là xu hướng quảng cáo được nhiều lựa chọn trong kế hoách truyền thông marketing.

quảng cáo trên báo điện tử

. Quảng cáo trên báo giấy: tuy ngày nay báo giấy được sử dụng ít đi nhưng quảng cáo trên báo giấy vẫn có một hiệu quả nhất định.

quảng cáo trên báo giấy- tạp chí

Trên đây là các công cụ quảng cáo phổ biến và hiệu quả nhất được Vnpmedia lựa chọn cho khách hàng trong các kế hoạch truyền thông marketing, hi vọng giúp ích được quý khách hàng lựa chọn được hình thức nào phù hợp với sản phẩm của mình.

 Đăng bài pr trên báo điện tử với kế hoách truyền thông marketing

Báo chí là một kênh quan trọng trong hoạt đông Pr, thậm chí, đối với nhiều doanh nghiệp, tổ chức thì báo chí là một trong những kênh quan trọng nhất để nhằm giúp họ tạo dựng hình ảnh, thương hiệu, quan hệ tốt đẹp với cộng , khách hàng.

Đăng bài trên báo điện tử được xem là việc làm đầu tiên và không thể thiếu trong mọi kế hoách truyền thông marketing cho bất kì doanh nghiệp nào và sản phẩm nào.

đăng bài pr trên báo điện tử

                                                đăng bài pr trên báo điện tử

 Khuyến mại- xúc tiến bán hàng:

Xúc tiến bán hàng là biện pháp tác động tức thì, ngắn hạn để khuyến khích việc mua sản phẩm hay dịch vụ. có tác đông trực tiếp và tích cực đến việc tăng doanh số bằng những lợi ích bổ sung cho ngươi mua nó có thể là thưởng, giảm giá…

Khi thấy quảng cáo không có nghĩa là khách hàng ra quyết định mua hàng luôn, do vậy cá hoạt động xúc tiến sẽ hỗ trợ cho quảng cáo để khuyến khích khách hàng ra quyết định mua hàng ngay. Xuất phát từ mục tiêu chiến lược truyền thông marketing khâu xúc tiến bán hàng có 2 mục tiêu:

. Đối với người tiêu dùng: khuyến khích họ tiêu dùng nhiều hơn, và mua với số lượng lớn hơn và có thêm khách hàng mới.

. Đối với các trung gian phân phối: nhằm đẩy nhanh hoạt động mua bán, củng cố và mở rộng kênh phân phối, phân phối thường xuyên, liên tục…

 Bán hàng cá nhân

Đó là mối quan hệ trực tiếp giữa người bán và khách hàng, đó là sự giới thiệu hàng bằng miệng về hàng hóa hay dịch vụ của người bán hàng.

Với hình thức này người mua sản phẩm có thể được hiểu rõ hơn về sản phẩm. khi đội ngũ bán hàng có trình độ cao, khách hàng sẽ được họ hướng dẫn rõ rang về cách sử dụng cũng như chứng minh được lợi ích, công dụng của sản phẩm.

Trên đây là những công cụ truyền thông marketing hiệu quả nhất mà Vnpmedia đã đo lường trên nhiều năm xây dựng chiến lược cho khách hàng, hi vọng sẽ giúp ích được cho sự lựa chọn của các bạn.

Quy trình xây dựng chiến lược truyền thông marketing của Ngananhmarketing

Xây dựng đối tượng mục tiêu

Trước khi bắt tay vào xây dựng một chiến lược truyền thông marketing hoàn chỉnh, doanh nghiệp cần phải xác định khách hàng mục tiêu để có thể phân định rõ ràng giữa hai phân khúc là khách hàng hiện hữu và khách hàng tiềm năng. Bởi đối với mỗi phân khúc khác nhau cần phải có những thông điệp truyền thông khác nhau.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp cần xem xét những yếu tố tạo nên sự khác nhau giữa các nhóm khách hàng. Sự khác nhau giữa các nhóm khách hàng này có thể được phân định bằng các yếu tố như : nhân khẩu học, trình độ học vấn, sở thích, lối sống…

Nếu xác định được đối tượng mục tiêu càng cụ thể thì thông điệp truyền thông của bạn càng rõ ràng và càng có tính thuyết phục cao.

Xác định mục tiêu truyền thông marketing là gì.

Sau khi xác định được đối tương khách hàng của mình trong chiến lược truyền thông marketing, doanh nghiệp cần phải xác định được mục tiêu truyền thông mà mình muốn đạt được qua chương trình truyền thông đó.

Mục tiêu truyền thông mà doanh nghiệp hướng tới có thể là : xây dựng hình ảnh, giá trị cho một thương hiệu, gia tăng sự nhận biết của khách hàng về sự nhận biết về sản phẩm… việc xác định được mục tiêu cụ thể sẽ giúp bạn có cơ sở để xây dựng và đo lường kết quả của chương trình.

 Xây dựng thông điệp truyền thông marketing

Thông điệp truyền thông marketing của doanh nghiệp chính là những điều mà doanh nghiệp muốn truyền đến khách hàng của mình.

Ngày nay dường như khách hàng bị quá tải vì quá nhiều nguồn thông tin nhắm đến họ, nên để thông điệp truyền thông của mình đọng lại được trong tâm trí khách hàng thì sản phẩm doanh nghiệp cần phải có một sự khác biệt độc đáo.

Xây dựng chiến lược và phương thức tiếp cận

Sự thấu hiểu thị trường và xác định được đối tượng mục tiêu, doanh nghiệp sẽ xây dựng được một chiến lược tiếp cân đối tượng khách hàng mục tiêu một cách hiệu quả. Doanh nghiệp cũng cần xác định thông điệp mình muốn truyền tải đến khách hàng tiềm năng của mình là gì, thông điệp đó phải phản ánh được những nỗ lực của doanh nghiệp trong việc chiếm lấy một vị trí trong tâm trí khách hàng mục tiêu của mình.

Thông điệp truyền thông co thể truyền đến khách hàng bằng một phương tiện truyền thông hoặc là tích hợp nhiều phương tiện truyền thông khác nhau như: truyền hình, truyền thanh, báo chí, tạp chí, internet…Tùy vào đặc điểm của khách hàng và tùy vào khả năng của doanh nghiệp.

 Đo lường hiệu quả và hiệu chỉnh kế hoạch truyền thông marketing

Mỗi hoạt động truyền thông marketing đều phải đạt được những kết quả và mang lại hiệu quả nhất định trong hoạt động kinh doanh nên do đó cần phải đo lường.

Để đo lường được hiệu quả của hoạt động truyền thông marketing, ta có thể so sánh hiệu quả mà hoạt động truyền thông đạt được với mục tiêu truyền thông đề ra ban đầu. Doanh nghiệp còn có thể so sánh chi phí phải bỏ ra giữa những phương tiện truyền thông khác nhau để đạt được một đơn vị đo lường cụ thể.

Với những số liệu thu được từ hoạt động, doanh nghiệp có thể điều chỉnh lại chiến lược truyền thông marketing của mình một cách phù hợp.

Như vậy, để tồn tại và đạt doanh số kinh doanh giữa thì trường đầy cạnh tranh như hiện nay, việc có một sản phẩm tốt không chưa đủ. Mà quan trọng hơn cả, là việc thương hiệu của doanh nghiệp có được khách hàng biết đến hay không, làm thế nào để khách hàng ưu chuộng mình và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của họ. Điều quan trong nhất là bạn cần phải hoạch định được một chiến lược truyền thông marketing  hoặc quảng cáo một cách cụ thể chi tiết, đưa ra một timeline, và nghiêm túc để thực hiện nó để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Nếu bạn có bất kỳ nhu cầu gì về truyền thông marketing để đưa sản phẩm của doanh nghiệp mình đến gần và nhiều hơn với khách hàng tiềm năng hãy để ngananhmarketing  đồng hành cùng bạn.

——————————————————

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA NGÂN ANH MARKETING:

Điện thoại : 0975269979

Eml : ngananhmarketing@gmail.com

Địa chỉ công ty : số 110 đường Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cơ sở 1 : số 5 Phố Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2 : tầng 2, số 6 Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, Hà Nội

Fanpage : https://www.facebook.com/Ngananhmarketing

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975269979
chat-active-icon