Điều tối quan trọng mà một người, một doanh nghiệp sử dụng dịch vụ viết bài đăng báo quan tâm là tính hiệu quả. Vậy, dịch vụ viết bài đăng báo có cần phải đảm bảo các tiêu chuẩn nào để thành công? Liệu tất cả các đơn vị viết bài đăng báo đều có chất lượng giống nhau và đơn giản chỉ khác biệt về giá cả?. Đây là thắc mắc hay cũng là sai lầm do bị lầm tưởng vì sự đại trà, phổ biến tràn lan của các đơn vị làm dịch vụ viết bài đăng báo. Hãy dành chỉ 05 phút đọc bài viết này và bạn sẽ nhận lại câu trả lời hài lòng nhất.

dịch vụ viết bài đăng báo

                                                  dịch vụ viết bài đăng báo

 Hiểu đúng về dịch vụ viết bài đăng báo

Dịch vụ viết bài đăng báo hiểu đơn giản là dịch vụ cung cấp các bài viết thuộc thể loại báo chí cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp có nhu cầu quảng cáo thương hiệu trên các trang báo điện tử hoặc chính thống. Các bài viết này cần phải đáp ứng được đúng và đủ các tiêu chí theo quy định của một bài báo. Tức là phù hợp với ngôn ngữ và tính chất của báo chí nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả truyền thông cho cá nhân hoặc doanh nghiệp.

Thay vì cá nhân hay doanh nghiệp phải tự viết bài hoặc rút hầu bao chi ra một khoản tiền lớn để thuê đội ngũ các phóng viên, nhà báo trực tiếp đến phỏng vấn, viết bài. Thì giờ đây, họ có thể có thêm lựa chọn là đơn giản hóa đăng báo bằng cách sử dụng dịch vụ viết bài đăng báo. Công việc này thì vẫn được thực hiện bởi những cây bút chuyên nghiệp nên chắc chắn sẽ có chất lượng và độ uy tín, chính xác cao hơn so với doanh nghiệp tự viết nhưng mức giá lại ít nhiều thấp hơn (tùy thỏa thuận) trực tiếp phỏng vấn.

dịch vụ viết bài đăng báo tại Ngân Anh Marketing

                       dịch vụ viết bài đăng báo tại Ngân Anh Marketing

 Những tiêu chuẩn để một bài viết đăng báo được chất lượng

Một bài viết đủ tiêu chuẩn luôn luôn phải đạt yêu cầu ở cả ba thành phần cấu tạo: nội dung bài viết chất lượng, cấu tạo bài viết đầy đủ và hình thức trình bày bắt mắt.

những tiêu chí đanh giá chất lượng viết bài đăng báo

                      những tiêu chí đanh giá chất lượng viết bài đăng báo

Nội dung bài viết chất lượng

Nếu một bài viết là một cơ thể thì phần nội dung sẽ là phần trái tim quan trọng nhất. Nội dung không cần thiết phải dài hay phải gò bó nhưng chắc chắn cần phải đảm bảo độ chính xác, thể hiện hết được tâm ý để qua đó đạt mục đích của người dùng dịch vụ viết bài đăng báo trong bài viết. Hơn thế, tính ngắn gọn, chi tiết, cụ thể, rõ ràng; tính đại chúng, phổ thông là yêu cầu của nội dung trong văn phong báo chí.

Mục đích của mỗi cá nhân hoặc doanh nghiệp khi thuê đăng báo sẽ khác nhau về chi tiết. Ví dụ: có doanh nghiệp mong muốn quảng bá, xây dựng dấu ấn thương hiệu nhưng có bên lại muốn làm nhiều người biết đến sản phẩm để bán hàng theo mùa vụ, hay lại có cá nhân muốn gây dựng hình ảnh cá nhân, tạo tiền đề nổi tiếng,…Vì mục đích ban đầu khác nhau nên nội dung bài viết cũng cần khéo léo, linh hoạt có sáng tạo để đưa khách hàng đến đích nhắm của riêng mình. Nghiêm cấm hành động sao chép nội dung vì không chỉ ảnh hưởng đến khách hàng mà còn biểu hiện sự hời hợt trong trách nhiệm.

Cuối cùng, với đối tượng doanh nghiệp, backlink hướng về website của khách hàng cần phải được chú trọng đan xen trong nội dung. Có như vậy thì bài báo mới tạo ra được giá trị thực tế.

Kết quả có thể đong đếm, định lượng của một bài báo với nội dung chất lượng là với khách hàng cá nhân thì sẽ tăng đáng kể lượt theo dõi, quan tâm và nếu là doanh nghiệp có website thì trang web sẽ có nhiều traffic hơn, sản phẩm bán được tốt hơn.

Bài viết đăng báo có cấu tạo đầy đủ

Cấu tạo đầy đủ sẽ thể hiện tính chặt chẽ của nội dung chuẩn bị. Cấu tạo ấy cũng cần có ba phần cơ bản là mở bài, thân bài và kết luận. Trong đó, phần mở bài phải sử dụng ngôn từ có thể hấp dẫn, thu hút, gây được ấn tượng sâu sắc nhất với người đọc. Nhưng đồng thời, tác dụng của nó là khái quát được hệ thống ý nghĩa của toàn bài viết.

Phần thân bài nên chia nhỏ thành nhiều mục với các ý bổ sung lẫn nhau có logic. Luận điểm chính thì nói về nội dung chính còn luận điểm phụ thì bổ trợ các nội dung bên lề.

Kết bài là chốt lại ý nghĩa để nhắm thẳng mục đích của bài viết. Phần này thường dẫn dắt lại về cá nhân, thương hiệu hoặc sản phẩm.

Bài viết trong dịch vụ viết bài đăng báo có hình thức đẹp mắt

Thực tế, nguyên nhân doanh nghiệp, cá nhân phải sử dụng dịch vụ viết bài đăng báo là do bản thân cá nhân hoặc nhân sự nội bộ doanh nghiệp không có khả năng về viết lách cũng như trình bày nội dung. Chính vì vậy mà một bài đăng báo chất lượng cao cần đảm bảo tuyệt đối tiêu chí về hình thức. Hình ảnh đẹp mắt đặt đúng vị trí, không có lỗi chính tả

Thể hiện được đầy đủ tiêu chuẩn để một bài viết đăng báo được chất lượng sẽ góp phần tăng mức độ đánh giá tốt cho sự chuyên nghiệp của đơn vị nhận viết báo.

Khi quý khách hàng đã hiểu về những tiêu chuẩn để một bài viết đăng báo được chất lượng thì chúng ta sẽ chuyển sự quan tâm đến thời gian và vị trí đăng bài.

Thời gian viết bài và đăng báo khi sử dụng dịch vụ viết bài đăng báo

Chúng tôi luôn ý thức được rằng, mỗi sự kiện sẽ chỉ phát huy hiệu quả trong một khoảng thời gian nhất định và khoảng thời gian ấy thường ngắn. Vì thế đơn vị cung cấp dịch vụ viết bài đăng báo cần đảm bảo tuân thủ về thời gian. Không những phải viết bài và trả bài cho khách hàng đúng hẹn nhanh chóng mà còn hỗ trợ tư vấn khoảng thời gian đăng bài tốt nhất. Đơn cử một ví dụ: Doanh nghiệp sản xuất bánh Trung thu có mùa vụ kinh doanh là trước ngày Trung thu hai tháng. Trong khoảng thời gian trước hai tháng, đơn vị làm dịch vụ viết bài đăng báo sẽ cần phải tư vấn tần suất đăng báo, định lượng bài báo cho doanh nghiệp và hoàn thành đăng bài báo đúng thời điểm vàng để đạt mục đích quảng cáo, Nếu không hoàn thành việc đăng báo đúng thời điểm, để lỡ cơ hội có thể nhắc nhớ thôi thúc ý thức mua hàng thì hiệu quả của bài báo sẽ rất kém.

 Vị trí bài báo được đăng khi sử dụng dịch vụ viết bài đăng báo

Bài báo có viết tốt đến đâu, thời điểm đăng có hợp lí đến đâu mà bị đặt sai vị trí đăng lên thì mọi cố gắng đều coi như về hư không. Mỗi loại báo dù là điện tử hay báo giấy thì đều có đối tượng đọc giả riêng của nó. Người đọc giả cũng sẽ chính là mục tiêu đích mà bài báo nhắm tới. Sai đối tượng đọc giả cũng chính là sau mục tiêu đích. Vậy thử hỏi mục tiêu nhắm tới đã sai thì bài báo đăng lên có còn giá trị?.

vị trí các bài báo được đăng lên

                                     vị trí các bài báo được đăng lên

Một đơn vị làm dịch vụ viết bài đăng báo chuyên nghiệp sẽ đi sâu tìm hiểu mục tiêu của khách hàng, tính chất của sản phẩm rồi kết hợp với kinh nghiệm tích lũy để tư vấn cho khách hàng những trang báo có thể đăng bài hiệu quả nhẩt.

Như vậy, một bài viết chất lượng với nội dung chính xác, trọng tâm, đánh sâu vào cảm xúc, với kết cấu đầy đủ, với hình thức khoa học, ưa nhìn, kích thích. Được ra mắt đăng báo trong đúng thời điểm cửa sổ vàng, được xuất hiện trên đúng trang báo có đối tượng đọc phù hợp. Tất cả tổng hợp lên sự thành công của dịch vụ viết bài đăng báo.

Để có được những chia sẻ trong bài viết, là những kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, là sự đam mê, tận tâm, tận tình, là trách nhiệm khi vẫn dõi theo kết quả của khách hàng từng ngày. Là tất cả những gì tốt nhất mà đội ngũ chuyên viên viết báo của chúng tôi muốn dành tặng tới quý khách hàng. Vì vậy, chúng tôi có thể tự tin khẳng định với quý khách hàng Sử Dụng Dịch Vụ Viết Bài Đăng Báo Của Chúng Tôi, Không Hiệu Quả Không Tính Phí.

Kính chúc những trải nghiệm dịch vụ của quý khách hàng với chúng tôi luôn là hài lòng nhất.


THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA NGÂN ANH MARKETING:

Điện thoại : 0975269979

Email : ngananhmarketing@gmail.com

Cơ sở 1 : số 5 Phố Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2 : tầng 2, số 6 Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, Hà Nội

Fanpage : https://www.facebook.com/Ngananhmarketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975269979
chat-active-icon